Xây dựng nhà trọn gói Thi công nhanh chóng tại Đà Nẵng

Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ khách hàng tại Đà Nẵng. Từ khoá xây nhà trọn gói Đà Nẵng cũng được rất nhiều người tìm kiếm, bởi nhu cầu xây nhà trọn gói đem đến cho gia chủ rất nhiều lợi ích. Thi công trọn gói Đà Nẵng cập nhật báo giá mới năm 2023 giá phù hợp đang là sự lựa chọn ưa chuộng hiện nay là đơn vị đã thi công hơn 1000 công trình. Takihouse hình thức xây dựng thi công trọn gói “chìa khóa trao tay”. mang nhiều ưu điểm về mặt chi phí, thời gian, công sức cho gia chủ.

Xây nhà trọn gói Thi công nhanh chóng tại Đà Nẵng
Thi công nhanh chóng tại Đà Nẵng

Xây nhà trọn gói Thi công nhanh chóng tại Đà Nẵng

Bên cạnh việc tìm nhà thầu thiết kế, thi công uy tín, chuyên nghiệp thì việc khái toán được chi phí xây dựng trọn gói để dự trù, phân bổ ngân sách hợp lý cũng không kém phần quan trọng. Việc khái toán được chi phí xây dựng kết hợp với sự tư vấn của đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư quyết định được những yếu tố quan trọng như quy mô công trình, biện pháp thi công nhà trọn gói ở Đà Nẵng và chủng loại vật tư sử dụng trong công trình nhằm tối ưu chi phí xây dựng phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.
Nhằm đáp ứng với nhu cầu đó của quý khách hàng. Takihouse thông qua bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách tính khái toán sơ bộ báo giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng một cách chi tiết, cụ thể. Và rõ ràng nhất mà ai cũng có thể tính được. Để tính được giá xây nhà trọn gói quý khách có thể sủ dụng công thức sau:
[ Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư] x [Diện tích tính toán các tầng] + [Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công] x [Diện tích tính toán phần móng. mái] = [Chi phí xây dựng trọn gói].

Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng
Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Trong đó:

 • Đơn giá Xây nhà trọn gói Thi công nhanh chóng tại Đà Nẵng phụ thuộc vào hình thức gói thầu xây dựng và mức độ chủng loại vật tư mà chủ đầu tư lựa chọn.
 • Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công. Là đơn giá thi công trọn gói phần thô và nhân công đến hoàn thiện công trình,
 • Diện tích tính toán các tầng là diện tích tính toán tổng các tầng của công trình.
 • Diện tích tính toán phần móng, mái do phần móng và mái chỉ ảnh hưởng đến giá thi công phần. Nên được tính riêng (nếu sử dụng móng cừ tràm và mái lợp tole thì phần này không tính).
 • Các diện tích tính toán là diện tích khu vực tính diện tích nhân với hệ số tính tương ứng. Xem thêm trong phần Phương pháp tính diện tích ở sau

Tương ứng với hai hình thức nhận Giá thầu thi công trọn gói thì Takihouse. Cũng mang đến cho khách hàng hai loại đơn giá thi công trọn gói đó là Đơn giá thi công xây dựng Trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện và Đơn giá thi công xây dựng Trọn gói chìa khóa trao tay.

Quy trình Xây nhà trọn gói | Thi công nhanh chóng tại Đà Nẵng Takihouse:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Tiến hành bố trí mặt bằng công năng sử dụng công trình. Khái toán giá trị thi công sơ bộ và tư ván phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu chủ đầu tư.

Bước 3: Ký hợp đồng tư vấn thiết kế, tiến hành thiết kế phối cảnh nội ngoại thất công trình, xin phép xây dựng, lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.

Bước 4: Lập dự toán chi tiết và báo giá thi công công trình.

Bước 5: Nếu hai bên thống nhất về giá sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công, khi đó chi phí thiết kế sẽ được miễn giảm tương ứng với từng gói hợp đồng thi công theo quy định của công ty.

Bước 6: Đơn vị thi công tiến hành các công tác thi công xây dựng, đảm bảo đúng kỹ thuật và tiến độ đã được thống nhất.

Bước 7: Tổ chức nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng. Tiến hành quyết toán công trình bên cạnh đó nhà thầu sẽ đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.

Thi công nhanh chóng tại Đà Nẵng
Thi công nhanh chóng tại Đà Nẵng

Đơn giá thi công xây dựng Trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện

Gói thi công xây dựng Trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện có nghĩa là nhà thầu thi công xây dựng sẽ thực hiện trọn gói phần thô kể cả nhân công lẫn vật tư theo các chủng loại vật tư đã được thống nhất trong hợp đồng, phần hoàn thiện chủ đầu tư sẽ cung cấp vật tư chính, nhà thầu thi công sẽ cung cấp nhân công và vật tư phụ.

Đơn giá thi công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện bao gồm các hạng mục sau:

 1. Xây dựng lán trại bảo quản vật tư, nhà ở công nhân.
 2. Dọn dẹp vệ sinh, định vị mặt bằng thi công.
 3. Thi công gia cố nền bằng phương pháp cừ tràm hoặc bằng phương pháp cọc BTCT.
 4. Đập đầu cọc, Gia công lắp dựng thép liên kết cọc vào đài móng.
 5. Đổ bê tông lót, GCLD cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông móng, giằng móng (bê tông thượng phẩm).
 6. Xây bó nền gạch ống câu gạch thẻ.
 7. Thi công hầm tự hoại, hố ga thoát nước.
 8. GCLD cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông đà kiềng, giằng chống thấm mao dẫn.
 9. Tôn cát nền đâm chặt.
Xây nhà trọn gói Thi công nhanh tại Đà Nẵng
Nhà trọn gói Thi công nhanh

Tiếp theo các hạng mục:

 1. GCLD cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông sàn nền.
 2. GCLD cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông cột, dầm, sàn, cầu thang các tầng – mái.
 3. Xây tường bao che, từng phân chia các phòng, vệ sinh.
 4. Tô trát tường trong và ngoài công trình (nếu không tiếp giáp công trình liền kề), không tô trát trần và các vị trí ốp đá granite.
 5. Thi công lớp mái tole hoặc mái ngói, đổ bê tông diềm mái (mái tole).
 6. Thi công sơn nước trong và ngoài nhà quy trình bả 2 lớp, sơn 1 lớp lót, 2 lớp phủ màu. Sơn chống thấm không bả đối với vách liền kề lô đất khác.
 7. Thi công chống thấm màn khò nhiệt hoặc chống thấm quét lưới sợi thủy tinh 3 lớp.
 8. Thi công ốp lát toàn bộ gạch trong công trình, chủ đầu tư cung cấp gạch, keo chà ron, nhà thầu cáng trên, cung cấp vữa lót, ốp.
 9. Thi công lắp đặt ống luồn, dây dẫn điện, đế âm, ống đồng máy lạnh. Lắp đặt các thiết bị điện cơ bản chủ đầu tư cung cấp theo hồ sơ vẽ thi công.
 10. Thi công đường ống cấp thoát nước, ống cấp nước nóng. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh, thiết bị cấp nước cơ bản chủ đầu tư cung cấp theo hồ sơ bản vẽ thi công.
Thiết kế nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng
Thiết kế nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng

Các hạng mục nhân công không bao gồm:

 1. Thi công đá granite, trần thạch cao
 2. Gia công lắp đặt phần gỗ, sắt thép
 3. Lắp ráp đèn chùm, trang trí nội thất
 4. Lắp đặt hệ thống camera
 5. Các công việc không được thể hiện trong hồ sơ thiết kế.
Thi công Nhà trọn gói tại Đà Nẵng
giá xây nhà trọn gói đà nẵng

Thi công Xây Nhà Trọn Gói Thi Công Nhanh tại Đà Nẵng

Xây nhà trọn gói đã phát triển rộng khắp các quận huyện tỉnh thành trên khắp cả nước. So với việc tự thiết kế thi công thì giá xây nhà trọn gói ở Đà Nẵng sẽ tiết kiệm hơn. Đồng thời là thời gian cũng như hiệu quả thi công nhanh chóng hơn. Nhà thầu tại Đà Nẵng Takihouse miễn phí thiết kế nhà 2D, 3D khi khách hàng sử dụng dịch vụ Xây Xây Nhà Trọn Gói Thi Công Nhanh Đúng Tiến Độ tại Đà Nẵng

 • Takihouse sẽ đưa ra lời khuyên, phương án hữu ích khi thiết kế thi công. Qua đó đảm bảo công trình đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ, chất lượng và phong thủy. Hơn nữa còn phù hợp với tài chính của chủ đầu tư.
 • Mang đến các ý tưởng, thiết kế độc đáo, nắm bắt được xu hướng. Tránh các thiết kế lỗi thời thiếu khoa học làm không gian đơn điệu, nhàm chán.
 • Kết cấu công trình sẽ luôn được đảm bảo an toàn bền bỉ và hoàn mỹ nhất.
 • Takihouse cam kết đúng tiến độ thi công
 • Takihouse cam kết không phát sinh chi phí sau khi ký hợp đồng
giá xây nhà trọn gói đà nẵng
giá xây nhà trọn gói đà nẵng

Cam kết đúng tiến độ thi công

Dịch vụXây nhà trọn gói | Thi công nhanh chóng tại Đà Nẵng từ Takihouse là một quy trình khép kín và chuyên nghiệp từ khâu thiết kế, thi công, bàn giao đều do chúng tôi thực hiện, đảm bảo tiến độ nhận nhà cho khách hàng đúng như hợp đồng đã ký kết.

Giá xây nhà trọn gói ở Đà Nẵng tối ưu

Công ty thi công trọn gói nhà miễn phí thiết kế cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói. Những hạng mục công trình đều do chúng tôi thực hiện nên chi phí sẽ tối ưu hơn. Ngoài ra chi phí trọn gói cũng rẻ hơn so với các báo giá riêng lẻ nhiều bên. Tài chính cũng sẽ được dự toán chính xác gần như tuyệt đối. Xây nhà trọn gói |Thi công nhanh chóng tại Đà Nẵng nhanh hơn, tất nhiên tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Thi công trọn gói nhà Đà Nẵng giá rẻ 0933 444 797
Thi công trọn gói nhà Đà Nẵng giá rẻ 0933 444 797

CTY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT TAKI HOUSE

Add: K506 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Wt: Mon – Sat: 7:30-17:00
Tel: 0933 444 797
Mail: info@takihouse.vn
Web: Takihouse.vn

Video thi công công trình của Takihouse

Đánh Giá post

Đánh Giá post

Đánh Giá post

FAQ Giải Đáp câu hỏi

Mỗi công trình đều trãi qua các giai đoạn cơ bản sau: Thiết kế – Thi công Phần thô – Hoàn thiện – Nội thất. Với mỗi giai đoạn sẽ có những công tác, thời gian thi công, và yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ khác nhau Gọi ngay 0933 444 797 để được báo giá cụ thể

TAKI HOUSE sẽ hổ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc, tư  vấn thay đổi thiết kế trong suốt quá trình thi công công trình bằng cách tương tác hình ảnh qua nhóm zalo, với những công trình tại Đà Nẵng chúng tôi hổ trợ nghiệm thu các công tác quan trọng như công tác móng, cốt thép dầm sàn… Gọi ngay 0933 444 797 để được báo giá cụ thể

Đánh Giá post
Tư vấn miễn phí