Báo Giá Thi Công Trọn Gói Nhà Đà Nẵng

Từ năm 2023, TAKIHOUSE tập trung nguồn lực cho công tác thi công trọn gói Nhà Đà Nẵng gồm thi công thô, hoàn thiện và nội thất. Giá thi công trọn gói Nhà Đà Nẵng là bao nhiêu? Nếu công trình đã có thiết kế, TAKI HOUSE miễn phí thẩm định bản vẽ trước khi báo giá và thi công.

Mời xem thêm

QUY TRÌNH THẨM ĐỊNH BẢN VẼ THIẾT KẾ CỦA TAKI HOUSE 
QUY TRÌNH ĐỂ CÓ MỘT BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ ĐÀ NẴNG?

GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ ĐÀ NẴNG NĂM 2023

I. THI CÔNG PHẦN THÔ:

Trong các thành phần cơ cấu của giá thi công trọn gói nhà ở Đà Nẵng, phần thô chiếm một tỉ trọng đáng kể. Giai đoạn thi công phần thô đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình xây dựng, quyết định đến 90% chất lượng và tuổi thọ của công trình. Những sai sót trong giai đoạn này thường dẫn đến các hệ lụy nghiêm trọng về chất lượng và việc sử dụng của công trình. Để đảm bảo chất lượng cho các hạng mục trong thi công phần thô, giúp Chủ đầu tư dễ dàng giám sát, TAKI HOUSE tạo ra SỔ TAY THI CÔNG, đồng thời thường xuyên cập nhật biện pháp thi công, nâng cao tay nghề thợ thi công, kỹ sư giám sát.. Đối với các công trình đã có thiết kế, trước khi triển khai thi công, đội ngũ TAKIHOUSE sẽ tiến hành thẩm định bản vẽ và phản biện với bên thiết kế (của chủ đầu tư) nếu cần.

Xem thêm các dự án thi công tại đây

CÁC BƯỚC THI CÔNG PHẦN THÔ giá xây nhà trọn gói đà nẵng

Giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Đơn giá trọn gói phần thô:

II. THI CÔNG PHẦN HOÀN THIỆN:

Cùng với phần thô; thì phần hoàn thiện cũng nắm một tỉ trọng không nhỏ trong giá thi công xây dựng trọn gói nhà Đà Nẵng. Khác với Thi công trọn gói Nhà Đà Nẵng phần thô đã nêu trên; phần hoàn thiện ảnh hưởng đến thấm mỹ ngôi nhà; nhưng chất lượng phần hoàn thiện cũng rất quan trong; nếu để xảy ra sai xót sẽ gây ra những hệ luỵ tức thì trong quá trình sử dụng; như tường nhanh phai màu sơn, lan can sắt bị gỉ sét, cửa bị lệch, xà bản lề, thiết bị nhanh hư hỏng, hay trục trặc…
Vì vậy công tác hoàn thiện cũng cần lưu ý nhiều đến yếu tố chất lượng bên cạnh thẩm mỹ. Chất lượng và thẩm mỹ của công tác hoàn thiện; được quyết định rất nhiều ở chất lượng vật liệu; và quy trình thi công. Hiểu được 2 yếu tố cốt lõi đó; TAKI HOUSE cam kết sửa dụng các vật liệu hoàn thiện đã có mặt thời gian lâu trên thi trường, được đánh giá tốt về chất lượng; tuyệt đối không sử dụng ngôi nhà của khách hàng làm nơi thử nghiệm sản phẩm mới.

Các gói hoàn thiện:

GÓI CƠ BẢN: bao gồm các công tác;
Giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng
GÓI ĐẦY ĐỦ: bao gồm các công tác ở gói Cơ bản; và thêm các công tác sau:
Giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Câu hỏi thường gặp

Tại sao TAKI HOUSE chia phần hoàn thiện thành 2 gói Hợp đồng trên?

giá xây nhà trọn gói đà nẵngĐi từ quá trình thực tế tiếp xúc với khách hàng; chúng tôi nhận ra rằng nhiều chủ nhà muốn dành chút công sức cho tổ ấm của gia đình; thay vì bỏ tiền ra mua; hay đơn giản là cảm thấy thích thú từ việc lựa chọn các vật dụng hoàn thiện trong nhà.. Với gói cơ bản, khách hàng chọn lựa theo khả năng tài chính của gia đình; thay vì ràng buộc theo các chủng loại vật tư mà đơn vị thi công đã đưa vào hợp đồng ngay lúc đầu; mà có thể lúc đó họ vẫn chưa hình dung hết được vật tư đó là gì.

Các phần nằm trong gói cơ bản đa phần là những loại vật tư phố biến; có thương hiệu trên thị trường; và chất lượng đã được chứng mình qua thời gian; vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Ngược lại, ở gói đầy đủ; các hạng mục nằm ở gói này thay đổi chủng loại; công nghệ, mẫu mã theo từng năm; khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

Trong gói cơ bản đã bao gồm công tác nhân công lắp đặt cho tất cả các phần ở gói đầy đủ. Thi công trọn gói Nhà Đà Nẵng TAKI HOUSE sẽ vẫn chịu trách nhiệm bảo hành; bảo trì với lỗi liên quan đến thi công đối với những công tác này.

Đơn giá trọn gói hoàn thiện:

giá xây nhà trọn gói đà nẵng

III. THI CÔNG NỘI THẤT:

Đây là bước cuối cùng trong chuỗi thiết kế Thi công trọn gói nhà đà nẵng TAKIHOUSE. Cũng chính là thành phần cuối cùng cơ cấu nên Giá thi công trọn gói Nhà Đà Nẵng. Những năm gần dây, thay vì mua những món đồ sản xuất sẵn; khi đưa vào cùng một không gian sẽ rất rời rạc; mất tình thẩm mỹ cho ngôi nhà; chủ nhà thường chọn phương án thiết kế 3D nội thất và thi công theo 3D. Việc thi công nội thất liền tường (gắn cứng lên tường, trần); thì việc phối hợp giữa các giai đoạn thi công thô; hoàn thiện là rất quan trọng; tránh tối đa sự sai xót dẫn đến điều chỉnh thiết kế nội thất. TAKIHOUSE cam kết thi công đúng theo hình ảnh 3D đã chốt với khách hàng.

Đơn giá thi công nội thất:

Đơn giá của gói nội thất phụ thuộc vào phong cách nôi thất; chất liệu ván, độ phức tạp của chi tiết nội thất… Với gói này; TAKIHOUSE báo giá theo thực tế từng công trình; khách hàng sẽ được miễn phí gói thiết kế 3D nội thất nếu ký hợp đồng thi công.

IV. TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN TAKIHOUSE:

CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ:

Chất lượng là giá trị cốt lõi; TAKIhouse theo đuổi từ lúc thành lập; và chúng tôi kiên định cho đến hôm nay. Thi công Nhà TAKIHOUSE không ngừng đổi mới; cập nhật các biện pháp thi công; các kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng; rút ngắn thời gian thi công. TAKI HOUSE luôn cam kết tiến độ rõ ràng trong hợp đồng; và dùng tối đa nguồn lực để thực hiện cam kết đó; trên cơ sở tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật; nhằm đảm bảo chất lượng.

TRUNG THỰC – ĐẠO ĐỨC:

Qua nhiều bên giới thiệu hiểu rằng đây là mối bận tâm lớn của nhiều khách hàng; đặc biệt là các gói thầu trọn gói vật tư. Vì vậy TAKI HOUSE thiết lập quy chuẩn rõ ràng; minh bạch về loại, thành phần, cấp phối vật từ; đi kèm với công tác báo cáo hình ảnh; báo cáo công việc hằng ngày, song song với việc nghiệm thu vật liệu trước khi thi công; nghiệm thu công việc trước khi chuyển bước thi công.

TẬN TÂM, TẬN TỤY:

Dù trong thiết kế hay thi công; sẽ không công trình nào giống công trình nào; và không khách hàng nào giống khách hàng nào. Mỗi công trình có một đặc thù riêng; mỗi khách hàng có một yêu cầu riêng. Hiểu rõ điều đó, TAKI HOUSE luôn lắng nghe Tận Tâm và Tận Tụy; nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất; và hoàn thành sản phẩm tốt nhất, hài hòa nhất.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG:

Bạn hàng luôn khó kiếm hơn khách hàng – Để có được bạn hàng; chúng tôi hiểu rằng ngoài yếu tố chất lượng, tiến độ trong thiết kế lẫn Thi công trọn gói Nhà Đà Nẵng thì chế độ hậu mãi, tức bảo hành phải tốt. Vì vậy TAKI HOUSE xây dựng quy trình kiểm tra, bảo hành, bảo trì công trình theo từng quý; chủ động trong việc xử lí bảo hành cho khách hàng; đồng thời hổ trợ các việc phát sinh thêm trong quá trình sử dụng (nếu có).

KHÔNG TẠM ỨNG HỢP ĐỒNG:

Nắm bắt được tâm lý lo ngại của khách hàng; và tự tin vào công tác triển khai thi công của mình. TAKIHOSUE không ứng trước một khoảng tiền lớn mới triển khai thi công; như phần lớn các nhà thầu khác, mà thanh toán theo khối lượng đã thi công (tức làm tới đâu thanh toán tới đó).

V. ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí