QUY TRÌNH ĐỂ CÓ MỘT BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ ĐÀ NẴNG?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để định lượng giá trị ngôi nhà, nhưng không muốn mất nhiều thời gian hay chi phí, cũng như muốn một báo giá xác nhất, thì trong bài viết này TAKI HOUSE sẽ làm rõ các bước để hình thành một báo giá THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ ĐÀ NẴNG. Có 2 hình thức triển khai báo giá: với nhà đã có thiết kế và nhà do TAKI thiết kế.

1. Với nhà do TAKI thiết kế:

Với quy trình 5 bước này, gia chủ sẽ không mất bất kỳ chi phí nào nếu không thống nhất đơn giá thi công sau khi đã có thiết kế cơ sở.

TAKI HOUSE thiết lập quy trình 5 bước này với ưu điểm nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng khảo sát đơn giá hay định lượng giá trị công trình, nhưng vẫn gần đúng nhất với ngôi nhà mình mong muốn (dự trên thiết kế cơ sở)

2. Với nhà đã có thiết kế:

Đây là quy trình báo giá 3 bước, sau khi nhận được bản vẽ từ khách hàng (có thể chi là bản vẽ thiết kế cơ sở), TAKI HOUSE sẽ tiến hành báo giá, nếu đã có bản vẽ kỹ thuật thi công (gồm kiến trúc, kết cấu, MEP) chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định bản vẽ (chủ yếu về kết cấu, MEP).

Vì sao lại có bước thẩm định bản vẽ ở bước này? Để đảm bảo công trình đạt chất lượng, bằng kinh nghiệm thực tế qua quá trình thi công, TAKI HOUSE sẽ góp ý vào thiết kế kết cấu, MEP nếu cần thiết, mục đích cuối cùng mang đến một sản phẩm chất lượng, lâu dài, bền đẹp cho khách hàng.

Đánh Giá post
Tư vấn miễn phí