CÔNG TRƯỜNG TAKI HOUSE

Trên công trường Thi công Trọn Gói nhà Đà Nẵng TAKI HOUSE luôn đề cao 3 tiêu chí: AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ, đó cũng là thứ tự ưu tiên của chúng tôi khi triển khai công việc.

  1. AN TOÀN là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. TAKI HOUSE cam kết tạo ra một môi trường làm việc an toàn, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của tất cả các thành viên trên công trường. Chúng tôi áp dụng các biện pháp an toàn tối ưu và đồng thời nâng cao ý thức và đào tạo nhân viên về an toàn lao động.
  2. CHẤT LƯỢNG là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Chúng tôi không ngừng học hỏi và cải thiện biện pháp thi công để mang đến những sản phẩm xây dựng chất lượng. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từng quy trình và sử dụng vật liệu chất lượng, đảm bảo sự bền vững và đẹp mắt của công trình.
  3. TIẾN ĐỘ: để đạt được tiến độ mà vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng, đòi hỏi khả năng tổ chức thi công phải thật tốt. Ý thức được điều đó, đội ngũ TAKI HOUSE không ngừng chuẩn hóa quy trình thi công, đảm bảo mọi công tác đều được triển khai một cách mạch lạc, suôn sẻ nhất có thể.

Ngoài ra, để xem các hình ảnh thi công của TAKI, mời Quý khách truy cập vào Fanpage của chúng tôi  tại địa chỉ www.facebook.com/takihouse.vn 

HÌNH ẢNH CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ ĐÀ NẴNG TAKI HOUSE 

CẬP NHẬT NGÀY: 2024-04-03

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí