Kính gửi Quý khách hàng,

    Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất TAKI HOUSE là đơn vị chuyên thiết kế, xây dựng công trình, nhà ở gia đình. Qua 10 năm hoạt động, TAKI HOUSE rút ra được nhiều bài học thực tiễn quý giá về công tác thiết kế, triển khai thi công, trên cơ sở đề cao chất lượng sản phẩm, mang lại không gian sống lý tưởng cho khách hàng.
   Trước khi thành lập TAKI HOUSE, đội ngũ nòng cốt đã làm nhiều dự án khách sạn, resort cao cấp khắp cả nước của các tập đoàn lớn như Vingroup, Novagroup, Empiregroup, Đức Long group… Bằng những kinh nghiệm đã tích lũy được qua quá trình làm việc, rèn luyện chúng tôi muốn đem giá trị của bản thân lên sản phẩm của riêng mình và mang chúng đến với khách hàng của riêng mình, vì vậy TAKI HOUSE được thành lập.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, TAKI HOUSE kiên trì đi theo các giá trị cốt lõi và định hướng phát triển đã đề ra. Tự đặt mình vào sứ mệnh mang đến một luồng gió mới cho xây dựng: Uy tín trong từng lời nói, Chuyên nghiệp trong từng công tác, trọn vẹn với niềm tin của khách hàng.

FOUNDER: KTS NGUYỄN THẠCH

PHAN QUÝ  

-CEO TAKI – Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, chứng chỉ giám sát công trình cấp 1 (Bộ Xây dựng cấp), hơn 12 năm kinh nghiệm ở các vai trò Chỉ huy trưởng, giám sát trưởng các dự án về resort, nghỉ dưỡng lớn như: Naman Retreat resort, Park Regis Cocobay, Naman Garden, Mỹ Khê Đức Long Holtel…

 

Với tôi, TAKI HOUSE không chỉ là một công ty, mà còn là đứa con tinh thần tâm huyết. Tôi yêu nghề này và tin rằng những điều xuất phát từ tình yêu sẽ là những điều thiêng liêng, đáng trân trọng và không dễ bị đánh đổi. Trong mọi hoạt động, tôi chọn 3 từ làm kim chỉ nang cho TAKI: Chuyên nghiệp – Tin tưởng – Cầu tiến
   » Chuyện nghiệp là điều chúng tôi luôn coi trọng, bắt đầu từ quy trình làm việc, cách thức triển khai công việc, đến sự chỉnh chu trong mọi hoạt động. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, từng bước một, đảm bảo đúng tiến độ và các yêu cầu của khách hàng.
   » Tin tưởng: là yếu tố vô cùng quan trọng trong mọi công việc, đặc biệt trong xây dựng nhà ở. Tại TAKI, chúng tôi trân trọng lòng tin mà khách hàng gửi gắm, và chúng tôi cam kết giữ vững lòng tin đó bằng cách cung cấp dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm.
   » Cầu tiến và tích cực học hỏi, dám nhận sai và chuộc lỗi. Chúng tôi luôn nỗ lực trao dồi kiến thức chuyên môn, nâng cao chất lượng sản phẩm.

CEO: PHAN QUÝ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CTY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT TAKI HOUSE
Add: K506 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Tel: 0933 444 797
Email: info@takihouse.vn

 

    Tư Vấn Ngay

    Bản Đồ