Top mẫu thiết kế nhà của thi công trọn gói Đà Nẵng được yêu thích

Đà Nẵng nổi tiếng với những câu quan họ thắm đậm tình người, nổi tiếng với con người thanh lịch xứ từ xưa đến nay…và ngày càng chuyển mình đổi mới với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp hiện đại. Trong đó, kiến trúc- xây dựng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên những diện mạo mới cho không gian nơi đây. Các ngôi nhà dân ngày càng khang trang hơn, đẹp hơn và mang những phong cách kiến trúc khác nhau cũng góp phần làm nên sự đa dạng trong không gian xây dựng tại đây. Thi công trọn gói Takihouse doanh nghiệp trên 1o năm kinh nghiệm đã để lại dấu ấn niềm tin cho người dân nơi đây về những hình ảnh sâu đậm về thiết kế nhà ở.

Mục lục

Top mẫu thiết kế nhà của thi công trọn gói Đà Nẵng được yêu thích

Bạn cũng có thể tìm kiếm các đơn vị, công ty tư vấn thiết kế nhà tại Đà Nẵng nhưng có trụ sở ở Hà Nội. Tuy trở ngại là vị trí địa lý xa, tuy nhiên, lại có ưu điểm khi lựa chọn các doanh nghiệp, đơn vị thi công trọn gói nhà Đà Nẵng tư vấn thiết kế có uy tín, chuyên nghiệp tại đây. Bạn sẽ được làm việc với các kiến trúc sư có kinh nghiệm, chuyên môn cao và thực hiện được rất nhiều công trình tương tự. Do đó, vấn đề chuyên môn và độ cạch tranh của các doanh nghiệp thiết kế nhà tại Đà Nẵng ở đây là vô cùng lớn.

Thứ nhất: lựa chọn đơn vị thiết kế nhà tại Đà Nẵng như mong muốn

Về cơ bản, nếu bạn đang muốn thiết kế nhà Đà Nẵng, bạn có thể có nhiều lựa chọn cho các đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở Đà Nẵng cho gia đình mình. Bạn có thể tìm những cá nhân, doanh nghiệp có trụ sở ở Đà Nẵng để nhờ họ tư vấn thiết kế cho gia đình mình. Lựa chọn cách này, bạn có thể tìm được những cá nhân, đơn vị thi công trọn gói thiết kế ở gần với địa điểm xây dựng công trình của mình. Điều này cũng là một thuận lợi vô cùng lớn đối với chủ đầu tư, bạn sẽ có cơ hội thuận lợi hơn trong việc gặp gỡ, tiếp xúc và được kiến trúc sư tư vấn trực tiếp nhiều hơn. Hoặc sau này khi triển khai xây dựng công trình trên thực tế, bạn cũng có thể dễ dàng nhận được sự tư vấn giám sát hơn nhờ điều kiện di chuyển gần trong tỉnh hơn. Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc theo nhu cầu và mong muốn thực tế của gia đình mình.

Tham khảo các mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng đẹp được yêu thích nhất
Tham khảo các mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng đẹp được yêu thích nhất

Thứ hai: quy trình thiết kế nhà tại Đà Nẵng của kiến trúc

Trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự từ rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Đà Nẵng cũng là một trong số các tỉnh thành mà kiến trúc Angcovat may mắn được làm việc và hoàn thiện rất nhiều hồ sơ thiết kế cho khách hàng ở đây. Do đó, chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện quy trình làm việc, quy trình thiết kế nhà tại Đà Nẵng một cách tốt nhất để thuận tiện cho khách hàng trong công việc. Khách hàng có thể làm việc từ xa theo quy trình cơ bản dưới đây:

Bước 1: Chủ đầu tư và nhà thầu thiết kế thoả thuận đơn giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng. Đơn vị tư vấn báo giá thiết kế.

Ở bước này, chủ đầu tư và nhà thầu thiết kế cần thống nhất với nhau về giá cả, cách thức làm việc và hiệu quả công việc cần đạt được. Quá trình được thực hiện trao đổi trực tiếp qua hotline của công ty. SĐT được đăng kí với các cơ quan pháp luật trên cả nước nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của doanh nghiệp.

Bước 2: Đơn vị tư vấn thiết kế nắm bắt ý tưởng, sở thích của khách hàng cũng như hiểu rõ đề bài thiết kế qua: diện tích , kích thước ô đất. Kích thước, hình dạng nhà mong muốn, nhu cầu sử dụng, các phòng…. Sau đó,về phía đơn vị tư vấn thiết kế- chúng tôi sẽ lên phương án sơ bộ mặt bằng công năng phù hợp với lô đất và gửi cho chủ đầu tư qua Email.

Nếu chủ đầu tư đồng ý- Tạm ứng 1/3 giá trị hợp đồng

Bước 3: Đơn vị tư vấn thiết kế nhà tại Đà Nẵng lên phương án phối cảnh 3D. Chủ đầu tư duyệt phương án 3D .

Quy trình các bước tiến hành thiết kế một căn nhà đẹp

Bước 4: Sau khi chủ đầu tư đồng ý với phương án phối cảnh, chủ đầu tư tiếp tục ứng 1/3 giá trị hợp đồng để đơn vị tư vấn thiết kế nhà tại Đà Nẵng bắt đầu triển khai hồ sơ bản vẽ kĩ thuật.

Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế – chủ đầu tư thanh toán giá trị hơp đồng còn lại.

Chú ý: Toàn bộ quá trình làm việc trên được thực hiện qua Email hoặc điện thoại. Chủ đầu tư và kiến trúc sư sẽ trao đổi trực tiếp qua điện thoại và gửi bản vẽ, điều chỉnh hồ sơ sao cho phù hợp qua Email. Quá trình thanh toán sẽ được thực hiện theo giai đoạn ghi trên hợp đồng thiết kế nhà tại Đà Nẵng, từ đó mà chủ đầu tư có thể thường xuyên và theo dõi, giám sát được thời gian và tiến độ công việc mà  bên đã thỏa thuận theo thiết kế.

Thiết kế nhà uy tín nhanh chóng tại Đà Nẵng - 0933 444 797
Thiết kế nhà uy tín nhanh chóng tại Đà Nẵng – 0933 444 797

thứ ba: lưu ý trong việc thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng

Phong thủy được xem là một trong những điều quan trọng cần chú ý trong việc thiết ké nhà cửa bởi nó làm ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí của gia đình. Một ngôi nhà có phong thủy tốt thì các thành viên trong gia đình đều sẽ nhận được may mắn về công việc và sức khỏe. Công việc thiết kế nhà đẹp thường bao gồm việc tính toán vị trí để đặt, kết cấu nhà, hướng đón ánh sáng,.. đây dường như là các yếu tố có liên quan tới thiên nhiên. Nói đơn giản thì chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy nhà ở.

lưu ý về bố cục không gian và hình khối

Sự cân bằng trong hình khối cũng đóng góp 1 vai trò hết sức quan trọng quyết định tạo ra được vẻ đẹp của một mẫu nhà. Các dạng hình khối cần phải có sự hài hòa và tương xứng với nhau về tỷ lệ kích thước. Chúng ta cần phải kể tới: chiều cao, chiều rộng hay chiều sâu của các căn nhà. Từ đó thì gia chủ cùng KTS mới có cái nhìn thống nhất rõ ràng về tổng thể không gian.

lưu ý về phong cách thiết kế

Phong cách ngoại thất cũng có rất nhiều sự đa dạng khác nhau. Chúng ta có thể nói tới một vài các phong cách phổ biến như tân cổ điển, hiện đại hay nhật bản,.. châu âu. Mỗi một phong cách đều mang lại cho công trình một vẻ đẹp riêng biệt. Có phong cách mang theo phương hướng hoài niệm, cũng có phong cách mang tới màu sắc của sự trẻ trung và năng động.

Tuy nhiên thì việc lựa chọn phong cách nhà ở chỉ dựa theo sở thích của bản thân thôi là chưa đủ. Gia chủ cần phải biết kế hợp hài hòa giữa ngoại và nội thất sao cho có đầy đủ sự hài hòa và thống nhất. Từ đó thì không gian sống của bạn mới trở nên hoàn hảo hơn.

Thiết kế nhà uy tín nhanh chóng tại Đà Nẵng - 0933 444 797
Thiết kế nhà uy tín nhanh chóng tại Đà Nẵng – 0933 444 797

các mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng tiêu biểu

mẫu số 1: mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng 1 tầng

 • Mẫu biệt thự
 BT104127
 • Địa Chỉ
 Quế Võ- Bắc Ninh
 • Mặt tiền
 9.5m
 • Chiều sâu
 19m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 Khoảng 1 tỷ đồng (Xem bảng dự toán chi tiết bên dưới)
 • Thông số diện tích, Công năng
– Diện tích: 150m2/sàn

– Thông số:

Sảnh chính: 5.5m2, Phòng khách 31m2, Phòng thờ: 8.5m2, Phòng bếp ăn 20m2, Sảnh trung tâm 9.5m2, Sảnh phụ 5.7m2, Phòng ngủ 1: 10.5m2, Phòng ngủ 2: 13m2, Phòng ngủ 3: 11.5m2, WC1: 4.2m2, WC2: 4.1m2

Mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng 1 tầng hình chữ nhật với kiến trúc mái ngói đơn giản, được thực hiện với phong cách kiến trúc ấn tượng, từ sơn ngoại thất, cho đến các chi tiết mái ngói, gạch, đá ốp chân tường mang lại vẻ đẹp của sự bề thế, hoành tráng cho khối kiến trúc của công trình. Mái ngói đỏ, cộng với không gian sân vườn bao quanh mang lại cho ngôi nhà 1 tầng sự gần gũi, thân thuộc.

Thiết kế nhà uy tín nhanh chóng tại Đà Nẵng - 0933 444 797
Thiết kế nhà uy tín nhanh chóng tại Đà Nẵng – 0933 444 797

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng với 3 phòng ngủ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà việc thiết kế cũng như thi công cũng khá đơn giản và được lựa chọn đầy đủ tùy thuộc theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Phương án thiết kế mặt bằng công năng sử dụng sẽ được duyệt cẩn thận giữa kiến trúc sư và chủ đầu tư một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

mẫu số 2: ngắm mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng diện tích 200m2 đẹp

 • Mẫu biệt thự
BT109097
 • Địa Chỉ
Thái Bảo- Gia Bình- Đà Nẵng
 • Mặt tiền
20m
 • Chiều sâu
13m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
Khoảng 1.5- 1.6 tỷ đồng
 • Thông số diện tích, Công năng
– Diện tích: 200m2/sàn

– Thông số:

+) Tầng 1: Sảnh chính 26m2, Sảnh phụ 16m2, Phòng khách + thờ 35m2, Phòng bếp ăn 31m2, WC1 3.8m2, WC2 5.5m2, Phòng ngủ 1 16m2, Phòng ngủ 2: 22m2

+) Tầng áp mái: Phòng ngủ 3: 27m2, Phòng ngủ 4 34m2, WC 7m2

Thiết kế nhà uy tín nhanh chóng tại Đà Nẵng - 0933 444 797
Thiết kế nhà uy tín nhanh chóng tại Đà Nẵng – 0933 444 797

mẫu 3: ngắm mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng 1 tầng mái thái

Mẫu biệt thự BT104087
Địa chỉ Hoàng Sơn- Tiên Du- Đà Nẵng
Mặt tiền 13m
Chiều sâu 13m
Kinh phí đầu tư dự kiến 1- 1.1 tỷ
Thông số công năng, diện tích –          Diện tích: 140m2

–          Công năng sử dụng:

Sảnh chính(13m2), Phòng ngủ 1( 14m2), WC(5m2), Phòng ngủ 2(15m2), Phòng ngủ 3 (16m2), WC (4m2), Phòng bếp ăn (20m2), Sảnh phụ( 3.6m2), Phòng khách (18m2)

Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng thi công trọn trọn gói
Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng thi công trọn trọn gói

mẫu 5: giới thiệu mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng đẹp 1 tầng mái thái

 • Mẫu biệt thự
BT122027
 • Địa chỉ
Quế Võ- Đà Nẵng
 • Mặt tiền
13.5m
 • Chiều sâu
12.5m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
800- 900 triệu
 • Thông số công năng, diện tích
Tổng diện tích: 130m2

Công năng sử dụng: Phòng khách + Phòng thờ (32m2), Tiền sảnh ( 7.5m2), Phòng ngủ 1( 12m2), Phòng ngủ 2 (16.5m2), Phòng ngủ 3(14.5m2), Phòng bếp + ăn (21m2), WC 1 (5.5m2), WC2 (3.3m2).

Vẻ đẹp lãng mạn của mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng được thực hiện nhờ các vòm cong của mái, sử dụng vật liệu kính mang lại sự mềm mại và hiện đại cho kiến trúc của công trình. Cách bố cục công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà 1 tầng tại Đà Nẵng

Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng thi công trọn trọn gói
Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng thi công trọn trọn gói

mẫu 6: giới thiệu mẫu thiết kế nhà 1 tầng rưỡi tại Đà Nẵng đơn giản mà đẹp

 • Mẫu biệt thự
BT116096
 • Địa chỉ
Đà Nẵng
 • Mặt tiền
11m
 • Chiều sâu
Chưa tính sảnh 11m; tính cả sảnh 12,5m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
900 triệu
 • Thông số công năng, diện tích
Tổng diện tích: 120m2

1 sảnh trung tâm 21m2, 4 phòng ngủ, 1 phòng khách 14m2, 1 phòng thờ 8m2, 1 phòng bếp ăn 14m2, 2 phòng vệ sinh.

Hình ảnh phối cảnh: Thiết kế nhà tại Đà Nẵng 1 tầng rưỡi mái thái đẹp

Ngôi nhà được thiết kế được tận dụng cả tầng áp mái cho việc sử dụng và phục vụ các nhu cầu, không gian sống trong nhà một cách đầy đủ và chất lượng nhất. Đặc biệt, không gian kính, gỗ bao quanh công trình có tác dụng tăng hiệu quả của sự bề thế và sang trọng hơn cả. Đồng thời, thiết kế mái ngói cũng giảm đi sức nóng cho tầng áp mái của ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng đẹ

Mặt bằng tầng áp mái: Giới thiệu mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng đẹp 1 tầng rưỡi

Xây nhà trọn gói | Thi công nhanh chóng tại Đà Nẵng
Xây nhà trọn gói | Thi công nhanh chóng tại Đà Nẵng

mẫu số 7: các mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng đẹp diện tích 150m2

 • Mẫu biệt thự
BT111046
 • Địa chỉ
Đà Nẵng
 • Mặt tiền
14,5m
 • Chiều sâu
12,5m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 1 tỷ đồng
 • Thông số công năng, diện tích
Tổng diện tích: 150m2

3 Phòng ngủ, 1 phòng thờ , 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng vệ sinh.

Bố trí mặt bằng công năng hợp lý cho mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng 1 tầng đẹp

Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng thi công trọn trọn gói
Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng thi công trọn trọn gói

mẫu 8: ngắm mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng đẹp 8x11m diện tích 110m2

 • Mẫu biệt thự
BT104016
 • Địa chỉ
TP. Đà Nẵng
 • Mặt tiền
8m
 • Chiều sâu
14m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
825 triệu VND
 • Thông số công năng, diện tích
Tổng diện tích: 110m2

1 phòng khách, 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh

Bảng báo giá thiết kế nhà đẹp trọn gói tại Đà Nẵng
Ngôi nhà mơ ước – THiết kế nhà Đà Nẵng

mẫu 9: tư vấn thiết kế nhà tại Đà Nẵng đẹp 2 tầng mái ngói

 • Mẫu biệt thự
 BT121058
 • Địa điểm công trình
 Đà Nẵng
 • Mặt tiền
 10m
 • Chiều sâu
 15m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 Khoảng 2,1 – 2,3 tỷ đồng
 • Thông số diện tích, Công năng
 

– Diện tích: 125m2/sàn (tổng: 425m2 cả mái)

– Thông số công năng:

+ Tầng 1: Tiền sảnh 17,8m2, Phòng khách 30,5m2, phòng ngủ 1 19m2, phòng ngủ 2 13m2, phòng giải trí 19,6m2, WC 1 4m2.

+ Tầng 2: Sảnh tầng 6,8m2, Ban công 6,2m2, phòng ngủ 3 18,2,m2, phòng ngủ 4 14,9m2, phòng ngủ 5 19,7m2, phòng thờ 12,6m2, WC 3 9,2m2.

Cũng giống như các mẫu thiết kế nhà 2 tầng khác, khi thiết kế nhà tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cần tìm hiểu, bắt ý được sở thích và mong muốn của khách hàng để đưa ra được phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ đòi hỏi ngày càng cao của nhiều gia đình hiện nay.

bang-bao-gia-thiet-ke-nha-dep-tron-goi-tai-da-nang
Ngôi nhà mơ ước – THiết kế nhà Đà Nẵng

mẫu số 10: ngắm mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng 2 tầng kích thước 9x13m

 • Mẫu biệt thự
 BT524018
 • Địa điểm công trình
 Thuận Thành – Đà Nẵng
 • Mặt tiền
 9m
 • Chiều sâu
 13m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 Khoảng 1.4 tỷ đồng
 • Thông số diện tích, Công năng
– Diện tích: Nhà 117m2/sàn

– Thông số công năng:

+) Tầng 1:Tiền sảnh: 6m2, Phòng khách 28m2, Phòng ngủ 1: 18m2, phòng thờ: 16m2, phòng bếp và ăn 14.5m2, WC1: 2.5m2

+) Tầng 2: Phòng ngủ 2: 14m2, WC2: 4.5m2, Phòng ngủ 4: 18m2, Phòng ngủ 3: 16.5m2, Ban công 6m2, Phòng sinh hoạt chung: 20.5m2.

Bảng báo giá thiết kế nhà đẹp trọn gói tại Đà Nẵng
Ngôi nhà mơ ước – THiết kế nhà Đà Nẵng

mẫu 11: thiết kế nhà tại Đà Nẵng đẹp mang phong cách tân cổ điển

 • Mẫu biệt thự
BT126087
 • Địa Chỉ
Hoàng Sơn- Tiên Du- Đà Nẵng
 • Mặt tiền
18m
 • Chiều sâu
8m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
Khoảng 1.7- 1.8 tỷ đồng
 • Thông số diện tích, Công năng
– Diện tích: 140m2/sàn

– Thông số:

+) Tầng 1: Tiền sảnh 10m2, Phòng khách 32m2, WC1 6.7m2, Phòng ăn 17m2, Phòng bếp 12m2, Phòng ngủ 1 16.5m2, Phòng ngủ 2 16m2, Sân gia công 13.5m2.

+) Tầng 2: Không gian làm việc 7.5m2, Phòng thờ 12.5m2, WC2 4.3m2, Kho 7m2, Sân phơi 10m2, Sân chơi 20m2, Phòng ngủ 3 16.5m2, Phòng ngủ 4 16m2, Phòng ngủ 5 12m2.

thiết kế nhà hướng tây, thiết kế nhà đẹp đà nẵng

mẫu số 13: giới thiệu mẫu thiết kế nhà ở Đà Nẵng 2 tầng tại huyện yên phong

 • Mẫu biệt thự
BT517018
 • Địa chỉ
 Trung Nghĩa – Yên Phong – Đà Nẵng
 • Mặt tiền
16m
 • Chiều sâu
10m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.9 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích
Tổng diện tích: 120m2/sàn

Công năng sử dụng:

– Tầng 1: Phòng khách (41m2), Phòng bếp + ăn (30m2), Phòng ngủ 1( 19m2), WC 1 (4m2), Sảnh chính (8.5m2), Sảnh phụ (3m2)

– Tầng 2: Phòng ngủ 2 (19m2), Phòng ngủ 3 (27.5m2), Phòng ngủ 4 (18m2), Phòng làm việc (13.5m2), Sảnh tầng (8m2), WC 2 (6.5m2)

– Tầng lửng: Sân phơi (19m2), Sân chơi (6.5m2), Phòng thờ (27.5m2), Phòng giải trí (18m2), Sảnh tầng (8m2)

Thiết kế nhà Đà Nẵng Thi công xây dựng trọn gói - 0933 444 797
Thiết kế nhà Đà Nẵng Thi công xây dựng trọn gói – 0933 444 797

mẫu 14: ngắm mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng 8x13m diện tích 100m2

 • Mẫu biệt thự
BT808116
 • Địa chỉ
Đà Nẵng
 • Mặt tiền
8m
 • Chiều sâu
13m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
2.2- 2.3 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích
Tổng diện tích: 100m2

Tầng 1: Gara ô to ( 16m2), Phòng khách ( 24m2), Bếp ăn (31m2), Ngủ 1 ( 10m2)

Tầng 2: SHC (11.5m2), ngủ 2 (20m2), Thay đồ (5m2), WC 2( 8.5m2), Phòng ngủ 3 ( 20m2), WC 3( 5m2)

Tầng 3: Sảnh chung ( 7m2), Phòng ngủ 4( 30m2), Phòng ngủ 5( 28m2).

Tầng tum: Sảnh chung ( 7m2), Phòng thờ ( 20.8m2), Kho ( 15.5m2), Giặt ( 5m2) Sân phơi ( 20m2), sân chơi ( 9.3m2)

Mẫu biệt thự 3 tầng được thực hiện theo phong cách kiến trúc tân cổ điển làm chủ đạo. Với kiến trúc 1 mặt tiền của ngôi nhà, chính vì thế mà không gian kiến trúc được thực hiện bởi sự đơn giản và tinh tế. Mặt tiền được trang trí bằng các chi tiết phào chỉ tinh tế và đầy cuốn hút. Với mặt tiền 8m, việc trang trí thành 2 khối kiến trúc rõ ràng, cân đối khiến cho ngôi nhà trở nên hài hòa và hợp lý hơn cả.

thiết kế nhà hướng tây, thiết kế nhà đẹp đà nẵng

mẫu 15: ngắm mẫu thiết kế đẹp tại Đà Nẵng 10x15m

 • Mẫu biệt thự
BT505126
 • Địa chỉ
 Đà Nẵng
 • Mặt tiền
 10m
 • Chiều sâu
 15m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 1.8 tỷ- 2 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích
Tổng diện tích: 120m2/m2

Tầng 1: Phòng Khách (31m2), Sảnh chính (7.5m2), sảnh trung tâm (10m2), Sảnh phụ (7m2), Bếp + ăn ( 25m2), Phòng ngủ 1 (15m2)
Tầng 2: SHC (18m2), Phòng ngủ vip (17,5m2- Khu vệ sinh( 9.5m2) – Thay đồ (5.5m2),  PHòng ngủ 2 ( 16,5m2), Phòng ngủ 3 ( 21m2)
Tầng 3: Sảnh tầng (16m2),Phòng thờ (17.5m2), Sân chơi ( 15.5m2), Sân phơi (11m2), Phòng ngủ 2( 16.2m2), Phòng ngủ 3( 21m2)

Mặt bằng tầng 3: Giới thiệu các mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng đẹp, sang trọng bậc nhất hiện nay

Chi phí thiết kế nhà Đà Nẵng cập nhật mới nhất 2022
Chi phí thiết kế nhà Đà Nẵng cập nhật mới nhất 2022

mẫu 16: giới thiệu mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng đẹp diện tích 150m2/sàn

 • Mẫu biệt thự
BT321046
 • Địa chỉ
Tiên Du- Đà Nẵng
 • Mặt tiền
11m
 • Chiều sâu
14.5m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
4 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích
Tổng diện tích: 150m2/sàn.

-Tầng 1: 1 phòng khách, 1 bếp + ăn, 1 sảnh thang chờ.

-Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh + phòng thay đồ. 1 phòng sinh hoạt chung.

-Tầng 3: 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ + vệ sinh, 1 sân chơi.

Hình ảnh phối cảnh: Tư vấn thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng phong cách cổ điển đẹp

bang-bao-gia-thiet-ke-nha-dep-tron-goi-tai-da-nang
bang-bao-gia-thiet-ke-nha-dep-tron-goi-tai-da-nang

mẫu 17: các mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng hình chữ l

 • Mẫu biệt thự
BT127115
 • Địa chỉ
Tiên Du – Đà Nẵng
 • Mặt tiền
10m
 • Chiều sâu
14.5m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.8 – 2 tỷ VND
 • Thông số công năng, diện tích
Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh – diện tích tầng 1: 130m2

Tầng 2: 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh – diện tích tầng 2: 130m2

Tầng 3: 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 sân chơi, 1 phòng giặt + phơi đồ, 1 phòng vệ sinh chung – diện tích tầng 3: 72m2 ( không gian sử dụng )


kết luận: về các mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang có nhu cầu và mong muốn thiết kế nhà tại Đà Nẵng, hoặc bất cứ các tỉnh thành nào trên cả nước, bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Các mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng được thực hiện cho rất nhiều chủ đầu tư tại các huyện trên khắp tỉnh nhận được sự yêu thích và hài lòng của tất cả những khách hàng khó tính nhất. Hồ sơ thiết kế chi tiết bao gồm đầy đủ các bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước dễ dàng cho việc thi công và hoàn thiện sau này. Bạn cũng không cần phải lo lắng đến tính trách nhiệm của hồ sơ sau bàn giao, vì chúng tôi luôn có kỹ sư, Thi công khảo sát giải đáp các thắc mắc kĩ thuật, hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, email đầy đủ để giúp khách hàng tốt nhất trong việc hoàn thiện quá trình xây dựng ngôi nhà cho mình.

Đối với mỗi hồ sơ thiết kế nhà tại Đà Nẵng, thiết kế nhà ở dân dụng, thời gian hoàn thành hồ sơ trong khoảng 20 – 30 ngày. Tiến độ hoàn thiện hồ sơ được cả 2 bên theo dõi và giám sát nên bảo đảm đúng thời gian quy định cho phép. Đồng thời, các mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng cũng được hoàn thiện bởi những kiến trúc sư tài năng, tâm huyết, có trách nhiệm trong công việc, nên mọi hồ sơ thiết kế đều được tiếp nhận, xử lý và bàn giao một cách tốt nhất cho chủ đầu tư!

Mọi yêu cầu thiết kế nhà tại Đà Nẵng, thiết kế nhà biệt thự mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sưu để được tư vấn!

CTY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT TAKI HOUSE

Add: K506 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Wt: Mon – Sat: 7:30-17:00
Tel: 0933 444 797
Mail: info@takihouse.vn
Web: Takihouse.vn

Video thi công công trình của Takihouse

Đánh Giá post

Đánh Giá post

Đánh Giá post

FAQ Giải Đáp câu hỏi

Mỗi công trình đều trãi qua các giai đoạn cơ bản sau: Thiết kế – Thi công Phần thô – Hoàn thiện – Nội thất. Với mỗi giai đoạn sẽ có những công tác, thời gian thi công, và yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ khác nhau Gọi ngay 0933 444 797 để được báo giá cụ thể

TAKI HOUSE sẽ hổ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc, tư  vấn thay đổi thiết kế trong suốt quá trình thi công công trình bằng cách tương tác hình ảnh qua nhóm zalo, với những công trình tại Đà Nẵng chúng tôi hổ trợ nghiệm thu các công tác quan trọng như công tác móng, cốt thép dầm sàn… Gọi ngay 0933 444 797 để được báo giá cụ thể

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí