Báo giá thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Mỗi công trình đều trãi qua các giai đoạn cơ bản sau; Thiết kế – Thi công Phần thô – Hoàn thiện – Nội thất. Với mỗi giai đoạn sẽ có những công tác; thời gian thi công, và yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ khác nhau. Để nắm về Giá Thi công nhà trọn gói Đà Nẵng Takihouse, thông qua bài viết này chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quát về quá trình hình thành ngôi nhà; cũng như đánh giá về công tác triển khai thi công của TAKI HOUSE; từ đó sẽ hiểu rõ hơn về đơn giá thi công.

I. THIẾT KẾ KIẾN TRÚC:

Đây là bước khởi đầu, cũng là bước rất quan trọng. Có thể coi là bước chủ đầu tư phải “chọn mặt gửi vàng”. TAKIHOUSE sẽ phân tích các yếu tố quan trọng ở bước này, và lời khuyên cho khách hàng, nhằm có sản phẩm ưng ý nhất

Tham khảo xây dựng thi công trọn gói nhà đẹp tại Đà Nẵng
Tham khảo xây dựng thi công trọn gói nhà đẹp tại Đà Nẵng
Tham khảo xây dựng thi công trọn gói nhà đẹp tại Đà Nẵng
Tham khảo xây dựng thi công trọn gói nhà đẹp tại Đà Nẵng
Tham khảo xây dựng thi công trọn gói nhà đẹp tại Đà Nẵng
Tham khảo xây dựng thi công trọn gói nhà đẹp tại Đà Nẵng
Tham khảo xây dựng thi công trọn gói nhà đẹp tại Đà Nẵng

Thẩm mỹ:

Tất nhiên rồi, đây là yếu tố rất quan trọng, để chủ đầu tư (CĐT) quyết định thuê Kiến trúc sư. Ở giai đoạn này, TAKIHOSE sẽ trình bày các phong cách thiết kế để CĐT cân nhắc, trình bày ưu, nhược điểm của mỗi phong cách, nhằm bắt tâm lý khách hàng, từ đó tư vấn phong cách phù hợp.

Công năng:

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, tức là có cái nhìn đẹp, thì công năng phải thuận tiện, đầy đủ. Mỗi gia đình, mỗi thế hệ sẽ yêu cầu các công năng khác nhau. Ngoài ra cũng cần phải tính đến tương lai 10-30 năm, để bố trí công năng phù hợp. TAKIHOUSE sẽ lắng nghe nhu cầu công năng của khách hàng. Sau đó tư vấn dựa trên nhu cầu, định hướng sử dụng công trình trong tương lai.

Sự phù hợp:

Vì khách hàng phần lớn là người không có chuyên môn về kiến trúc, đôi khi mong muốn một công năng, hoặc một không gian không phù hợp với vị trí, kích thước lô đất. Từ đó gây nên sự cưỡng ép trong bố trí kiến trúc. Nhiệm vụ của TAKIHOSE là tư vấn phương án tối ưu, phù hợp với quy mô công trình. Ngoài ra, không phải khách hàng nào cũng rủng rỉnh chi phí để xây nhà. Chúng tôi sẽ tư vấn thi công nhà quy mô công trình, phong cách thiết kế, số lượng công năng phù hợp với khả năng tài chính.

Sự hài hoà:

Yếu tố này tưởng chừng không đáng dành quá nhiều sự quan tâm. Nhưng thực ra nó lại rất dễ ngay ra xung đột trong qua trình thiết kế. Nếu người kiến trúc sư không vững vàng, có thể làm cho công trình bị rối, thiếu sự liên kết, mất tính tổng thể. Đặc biệt, ở các gia đình nhiều thế hệ, thì việc hài hoà mong muốn, gu thẩm mỹ giữa nhiều người là rất quan trọng. Nhiệm vụ của TAKIHOSE là tư vấn, đưa ra phương án phù hợp, thuyết phục khách hàng theo phương án khả dỉ nhất. Nhưng vẫn đảm bảo tính tổng thể, công năng, thẩm mỹ của công trình.

Hình ảnh các công trình tiêu biểu:

Xem thêm các dự án thiết kế nổi bậc tại đây

Đơn giá thiết kế:

Để giúp khách hàng tối ưu được chi phí, chúng tôi chia ra làm các gói thiết kế sau:
giá xây nhà trọn gói đà nẵng
*Giám sát tác giả là gì? TAKI HOUSE sẽ hổ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc, tưgiá xây nhà trọn gói đà nẵng vấn thay đổi thiết kế trong suốt quá trình thi công công trình bằng cách tương tác hình ảnh qua nhóm zalo, với những công trình tại Đà Nẵng chúng tôi hổ trợ nghiệm thu các công tác quan trọng như công tác móng, cốt thép dầm sàn…

II. THI CÔNG PHẦN THÔ:

Trong các thành phần cơ cấu nên giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng; thi công phần thô nắm một tỉ trọng khá lớn. Giai đoạn thi công phần thô rất quan trọng; nó quyết định đến 90% chất lượng và tuổi thọ công trình. Những sai xót ở giai đoạn phần thô thường để lại các hệ luỵ rất lớn ở chất lượng; cũng như quá trình sử dụng công trình. Vì vậy, để hạn chế được những rủi ro ở giai đoạn này; TAKI HOUSE chuẩn hoá về quy trình thi công, bản vẽ kỹ thuật thi công; với nhưng công trình đã có thiết kế, trước khi triển khai thi công, đội ngũ TAKI HOUSE sẽ tiến hành thẩm định bản vẽ, phản biện với bên thiết kế (của chủ đầu tư) nếu cần.

Xem thêm các dự án thi công tại đây

CÁC BƯỚC THI CÔNG PHẦN THÔ giá xây nhà trọn gói đà nẵng

Giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Đơn giá trọn gói phần thô:

III. THI CÔNG PHẦN HOÀN THIỆN:

Cùng với phần thô; thì phần hoàn thiện cũng nắm một tỉ trọng không nhỏ trong giá xây dựng trọn gói nhà Đà Nẵng.
Khác với thi công phần thô đã nêu trên; phần hoàn thiện ảnh hưởng đến thấm mỹ ngôi nhà; nhưng chất lượng phần hoàn thiện cũng rất quan trong; nếu để xảy ra sai xót sẽ gây ra những hệ luỵ tức thì trong quá trình sử dụng; như tường nhanh phai màu sơn, lan can sắt bị gỉ sét, cửa bị lệch, xà bản lề, thiết bị nhanh hư hỏng, hay trục trặc…
Vì vậy công tác hoàn thiện cũng cần lưu ý nhiều đến yếu tố chất lượng bên cạnh thẩm mỹ. Chất lượng và thẩm mỹ của công tác hoàn thiện; được quyết định rất nhiều ở chất lượng vật liệu; và quy trình thi công. Hiểu được 2 yếu tố cốt lõi đó; TAKI HOUSE cam kết sửa dụng các vật liệu hoàn thiện đã có mặt thời gian lâu trên thi trường, được đánh giá tốt về chất lượng; tuyệt đối không sử dụng ngôi nhà của khách hàng làm nơi thử nghiệm sản phẩm mới. 

Các gói hoàn thiện:

GÓI CƠ BẢN: bao gồm các công tác;
Giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng
GÓI ĐẦY ĐỦ: bao gồm các công tác ở gói Cơ bản; và thêm các công tác sau:
Giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng

IV. THI CÔNG NỘI THẤT:

Đây là bước cuối cùng trong chuỗi thiết kế thi công của TAKIHOUSE. Cũng chính là thành phần cuối cùng cơ cấu nên giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Những năm gần dây, thay vì mua những món đồ sản xuất sẵn; khi đưa vào cùng một không gian sẽ rất rời rạc; mất tình thẩm mỹ cho ngôi nhà; chủ nhà thường chọn phương án thiết kế 3D nội thất và thi công theo 3D. Việc thi công nội thất liền tường (gắn cứng lên tường, trần); thì việc phối hợp giữa các giai đoạn thi công thô; hoàn thiện là rất quan trọng; tránh tối đa sự sai xót dẫn đến điều chỉnh thiết kế nội thất. TAKIHOUSE cam kết thi công đúng theo hình ảnh 3D đã chốt với khách hàng.

Đơn giá thi công nội thất:

Đơn giá của gói nội thất phụ thuộc vào phong cách nôi thất; chất liệu ván, độ phức tạp của chi tiết nội thất… Với gói này; TAKIHOUSE báo giá theo thực tế từng công trình; khách hàng sẽ được miễn phí gói thiết kế 3D nội thất nếu ký hợp đồng thi công.

V. TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN TAKIHOUSE:

CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ:

Chất lượng là giá trị cốt lõi; TAKIhouse theo đuổi từ lúc thành lập; và chúng tôi kiên định cho đến hôm nay. TAKI HOUSE không ngừng đổi mới; cập nhật các biện pháp thi công; các kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng; rút ngắn thời gian thi công. TAKI HOUSE luôn cam kết tiến độ rõ ràng trong hợp đồng; và dùng tối đa nguồn lực để thực hiện cam kết đó; trên cơ sở tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật; nhằm đảm bảo chất lượng.

TRUNG THỰC – ĐẠO ĐỨC:

Chúng tôi hiểu rằng đây là mối bận tâm lớn của nhiều khách hàng; đặc biệt là các gói thầu trọn gói vật tư. Vì vậy TAKI HOUSE thiết lập quy chuẩn rõ ràng; minh bạch về loại, thành phần, cấp phối vật từ; đi kèm với công tác báo cáo hình ảnh; báo cáo công việc hằng ngày, song song với việc nghiệm thu vật liệu trước khi thi công; nghiệm thu công việc trước khi chuyển bước thi công.

TẬN TÂM, TẬN TỤY:

Dù trong thiết kế hay thi công; sẽ không công trình nào giống công trình nào; và không khách hàng nào giống khách hàng nào. Mỗi công trình có một đặc thù riêng; mỗi khách hàng có một yêu cầu riêng. Hiểu rõ điều đó, TAKI HOUSE luôn lắng nghe Tận Tâm và Tận Tụy; nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất; và hoàn thành sản phẩm tốt nhất, hài hòa nhất.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG:

Bạn hàng luôn khó kiếm hơn khách hàng – Để có được bạn hàng; chúng tôi hiểu rằng ngoài yếu tố chất lượng, tiến độ trong thiết kế lẫn thi công xây dựng; thì chế độ hậu mãi, tức bảo hành phải tốt. Vì vậy TAKI HOUSE xây dựng quy trình kiểm tra, bảo hành, bảo trì công trình theo từng quý; chủ động trong việc xử lí bảo hành cho khách hàng; đồng thời hổ trợ các việc phát sinh thêm trong quá trình sử dụng (nếu có).

KHÔNG TẠM ỨNG HỢP ĐỒNG:

Nắm bắt được tâm lý lo ngại của khách hàng; và tự tin vào công tác triển khai dịch vụ thi công trọn gói của mình. TAKIHOSUE không ứng trước một khoảng tiền lớn mới triển khai thi công; như phần lớn các nhà thầu khác, mà thanh toán theo khối lượng đã thi công (tức làm tới đâu thanh toán tới đó).

Tham khảo xây dựng thi công trọn gói nhà đẹp tại Đà Nẵng
Tham khảo xây dựng thi công trọn gói nhà đẹp tại Đà Nẵng
Tham khảo xây dựng thi công trọn gói nhà đẹp tại Đà Nẵng
Tham khảo xây dựng thi công trọn gói nhà đẹp tại Đà Nẵng
Tham khảo xây dựng thi công trọn gói nhà đẹp tại Đà Nẵng
Tham khảo xây dựng thi công trọn gói nhà đẹp tại Đà Nẵng

Tiến độ thi công xây nhà trọn gói dự kiến

Với các công trình nhà ở tọa lạc tại mặt phố hoặc có hẻm đi vào rộng trên 5m thì tiến độ xây dựng tiêu chuẩn như sau:

  • 2,5 tháng –  3 tháng đối với nhà 2,3 tầng
  • 3,5 tháng – 4 tháng đối với nhà 3,4 tầng
  • 4 tháng – 5 tháng đối với nhà 5 tầng trở lên

Tiến độ chính xác phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên trên đây chỉ là thời gian mang tính chất tham khảo.

Báo giá thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng
Báo giá thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng

5. Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói ở Đà Nẵng của Takihouse

Takihouse áp dụng chính sách bảo hành cho toàn bộ các công trình nhà ở:

  • Phần kết cấu: Bảo hành 05 năm
  • Phần hoàn thiện: Bảo hành 01 năm

Takihouse cam kết sẽ luôn đồng hành cùng chủ nhà ngay cả khi dự án đã kết thúc.

Takihouse là đối tác xây dựng uy tín, tin cậy và giàu kinh nghiệm.

CTY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT TAKI HOUSE

Add: K506 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Wt: Mon – Sat: 7:30-17:00
Tel: 0933 444 797
Mail: info@takihouse.vn
Web: Takihouse.vn

FAQ Giải Đáp câu hỏi

Mỗi công trình đều trãi qua các giai đoạn cơ bản sau: Thiết kế – Thi công Phần thô – Hoàn thiện – Nội thất. Với mỗi giai đoạn sẽ có những công tác, thời gian thi công, và yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ khác nhau Gọi ngay 0933 444 797 để được báo giá cụ thể

TAKI HOUSE sẽ hổ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc, tư  vấn thay đổi thiết kế trong suốt quá trình thi công công trình bằng cách tương tác hình ảnh qua nhóm zalo, với những công trình tại Đà Nẵng chúng tôi hổ trợ nghiệm thu các công tác quan trọng như công tác móng, cốt thép dầm sàn… Gọi ngay 0933 444 797 để được báo giá cụ thể

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí