Đội thợ thi công trọn gói nhà tại Đà Nẵng chia sẻ kiến thức

Takihouse chia sẻ những điều cần lưu ý khi xây nhà và kinh nghiệm khi xây nhà ở mới tại Đà Nẵng. Cũng như cách chọn nhà thầu xây dựng tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín. Takihouse với đội thợ thi công trọn gói nhà ở tại Đà Nẵng có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Chuyên nhận thiết kế, thi công trọn gói nhà đẹp giá rẻ, cải tạo và sửa chữa nhà trọn gói. Thi công nhà trọn gói Đà Nẵng Takihouse nhận các công trình dân dụng lớn nhỏ và tư vấn thi công, sửa chữa nhà đẹp.

Chúng tôi chuyên thực hiện thi công xây dựng, cải tạo các công trình nhà ở. Ngoài ra, còn có thi công trọn gói nhà trọ, biệt thự, nhà cao tầng, nhà xưởng, văn phòng, trường học, nhà hàng, thi công trọn gói nhà kho, nhà phố đẹp…Với giá thi công cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành tốt. Khẳng định mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng gần xa.

Thuê thiết kế nhà ở đâu Đà Nẵng uy tín nhất 2022
Thuê thiết kế nhà ở đâu Đà Nẵng uy tín nhất 2022

Mục lục

Đội thợ thi công trọn gói nhà tại Đà Nẵng chia sẻ kiến thức

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế và thi công nhà ở trọn gói. Nhận thi công, dịch vụ thi công trọn gói nhà theo yêu cầu của quý khách hàng.

 • Dịch vụ xây nhà tại Đà Nẵng theo yêu cầu dành cho quý khách hàng đã có sẵn bảng thiết kế xây dựng, có kinh nghiệm thi công trọn gói nhà ở. Gói dịch vụ này chi phí sẽ trừ những phần như xin cấp giấy phép thi công trọn gói nhà ở, vật tư…
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng: Dành cho những khách hàng ít hoặc không có kinh nghiệm thi công nhà ở, bận rộn, chưa có sẵn ý tưởng thiết kế, bảng thiết kế, chưa có hoạch toán chi phí xây dựng vật tư xây dựng. Gói dịch vụ này công ty chúng tôi sẽ cung cấp: Tư vấn thiết kế và giải pháp xây dựng, xin giấy phép xây dựng, thi công nhà ở và lắp đặt điện nước, hòàn thiện tất cả các công đoạn để có một ngôi nhà hoàn chỉnh cho quý khách hàng.

Công ty thi công trọn gói nhà ở uy tín Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm đội thợ xây nhà chuyên nghiệp, đáng tin cậy? Bạn có thể thông qua giới thiệu mà tìm kiếm được đội thợ xây chất lượng. Nhưng bạn không có quen biết một đội thợ nào chuyên nghiệp cả. Để có thể lựa chọn được thợ bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn về chuyên môn, các dự án họ đã thực hiện, hay đơn giản là công ty quản lý họ có uy tín hay không?

Bạn có thể lựa chọn được đội thợ thi công trọn gói nhà dep gia re tai da nang chất lượng sau khi đọc bài viết nhé

Để lựa chọn được thợ tương thích, bạn nên khám phá kỹ nhiệm vụ, sự chuyên nghiệp của họ. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm thêm quan điểm của mọi người, những người đã từng sử dụng dịch vụ của họ .

Miễn phí thiết kế nhà tại Đà Nẵng khi xây dựng trọn gói Takihouse
Miễn phí thiết kế nhà tại Đà Nẵng khi xây dựng trọn gói Takihouse

Cho thuê thi công trọn gói nhà tại Đà Nẵng, các dự án công trình dân dụng:

Dịch vụ xây nhà trọn gói gồm:

 • Nhận thi công trọn gói nhà cấp 4 giá rẻ, xây nhà 1 phòng ngủ.
 • Chuyên thi công xây nhà 1 tầng đẹp giá rẻ, xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ. Xây nhà 1 tầng có gác lửng, xây nhà 1 trệt 2 lầu, xây nhà 1 tầng 3 phòng ngủ.
 • Xây nhà 2 tầng: xây nhà 2 tầng có gác lửng, xây nhà 2 tầng đẹp giá rẻ. Xây nhà 2 tầng mái thái nhận làm trọn gói.
 • Xây nhà 3 tầng giá rẻ: xây nhà 3 gian cấp 4, xây nhà 3 tầng có tầng lửng.
 • Xây nhà 4 tầng, xây nhà 5 tầng, xây nhà cao tầng.
 • Làm/xây móng nhà 3 tầng, xây móng nhà cấp 4.
 • Thợ làm nhà mái thái,, mái tôn…
 • Nhận làm nhà gác lửng, thi công làm nhà kho giá rẻ, thi công trọn gói nhà pho, xây dựng phần thô…
 • Nhận thi công nhỏ lẻ như: làm nhà sàn bê tông, trán nền sân vườn, thợ ốp gạch nền, tường
 • Thợ thi công xây dựng tại TP Đà Nẵng uy tín

Đối với dịch vụ sửa nhà trọn gói, chúng tôi: bao gồm nhiều dịch vụ như sau

Đảm bảo thợ kính nghiệp, tận tâm, trình độ trình độ nghành nghề dịch vụ kiến thiết xây dựng, bằng cấp trình độ. Thợ đã từng triển khai nhiều dự án Bất Động Sản nhà ở và những khu công trình gia dụng khác. Lai lịch rõ ràng, hòa đồng vui tươi, trao đổi việc làm tiếp tục, báo cáo giải trình tiến trình hằng ngày cho chủ dự án Bất Động Sản. Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về dịch vụ kiến thiết xây dựng của chúng tôi .

Tư vấn thiết kế nhà trọn gói tại Đà Nẵng nhanh chóng
Tư vấn thiết kế nhà trọn gói tại Đà Nẵng nhanh chóng

Công ty thi công trọn gói nhà ở uy tín giá rẻ Đà Nẵng cung cấp:

 • Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng
 • Đội thợ thi công trọn gói nhà tại Đà Nẵng
 • Thợ thi công trọn gói nhà phố ở Đà Nẵng
 • Thợ xây nhàĐà Nẵng
 • Công ty xay nha tron goi tai Đà Nẵng
 • Công ty xây dựng Đà Nẵng
 • Dịch vụ thi công trọn gói nhà phố tại Đà Nẵng
 • Ngoài khu vực Đà Nẵng , chúng tôi còn cung cấp xây nhà trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai.
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương.
Thi công trọn gói nhà Đà Nẵng giá rẻ 0933 444 797
Thi công trọn gói nhà Đà Nẵng giá rẻ 0933 444 797

Báo giá thi công dich vu thi công trọn gói nhà tron goi phần thô và hoàn thiện nhà ở:

Đơn giá thi công trọn gói nhà ở phần thô bao gồm xây phần thô và hoàn thiện nhà phụ thuộc vào kiến trúc căn nhà, kết cấu, quy mô, mặt bằng thi công…Bảng giá thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng, nhà cao tầng, nhà cấp 4, nhà phố, nhà trọ

Hiện nay, đơn giá xây đắp xây thô và hoàn thành xong giao động từ 900.000 – 1.600.000 VNĐ / mét vuông. Có đội thì 1.200.000 – 1.400.000 VNĐ / mét vuông. Cũng có những chổ xây đắp rẻ chỉ 8000.000 VNĐ / mét vuông. Nhưng đơn giá này cũng ảnh hưởng tác động nhiều đến chất lượng khu công trình nên bạn cần chú ý quan tâm .

Dưới đây là bảng báo giá xây nhà phần thô của Takihouse

THI CÔNG ĐƠN GIÁ (VNĐ/m2)
Xây dựng phần thô và hoàn thiện nhà phố cơ bản 1.200.000 – 1.700.000.
Xây dựng phần thô và hoàn thiện nhà biệt thự Từ 1.700.000. 1.900.000
Đơn giá áp dụng cho nhà phố có diện tích sàn 200m2 trở lên. Nhà có diện tích nhỏ sẽ có giá riêng khi khảo sát.
Thi công trọn gói nhà Đà Nẵng giá rẻ 0933 444 797
Thi công trọn gói nhà Đà Nẵng giá rẻ 0933 444 797

Làm thế nào để chọn được đội thợ thi công xây nhà chất lượng tại Đà Nẵng

Hiện nay, nhà thầu thi công trọn gói nhà ở khá nhiều và bạn chỉ cần tìm kiếm trên google, các mạng xã hội hay người quen giới thiệu là có thể tìm được một đội thợ thi công. Nhưng, không phải đội thợ thi công nào cũng chất lượng, giàu kinh nghiệm và uy tín trên thị trường như Takihouse

Vì vậy, để chọn được đội thợ thiết kế xây dựng chuyên nghiệp bạn cần quan tâm những điểm dưới đây :

1. Phải là công ty có tư cách pháp nhân:

Trước hết, bạn cần xem xét công ty đó có ĐK pháp lý chưa ? Có địa chỉ văn phòng đơn cử hay không. Có thể xuất hóa đơn Hóa Đơn đỏ VAT không ? Bạn hoàn toàn có thể không để, nhưng nó có tác động ảnh hưởng đến quy trình kiến thiết và chính sách bh sau này .
Có thể đội kiến thiết bạn chọn làm giá thấp hơn những nơi khác. Nhưng khi tiến hành kiến thiết hoàn toàn có thể gặp những trục trặc bạn không biết được. Một khi đưa vào sử dụng, bạn gặp những sự cố và cần liên hệ thay thế sửa chữa lại ( còn trong thời hạn Bảo hành ) sẽ rất khó hoặc hoàn toàn có thể họ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm .
Vì thế, nếu chọn một đơn vị chức năng có ĐK pháp lý và hợp đồng thao tác rõ rang sẽ thuận tiện xử lý những yếu tố này hơn .

2. Đội thợ thi công xây dựng có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại Đà Nẵng

Nên bảo vệ thợ xây đắp phải có kinh nghiệm tay nghề lâu năm, trình độ trình độ cao. Từ đó mới hoàn toàn có thể đảm nhiệm cũng như giải quyết và xử lý việc làm hài hòa và hợp lý, nhanh gọn .
Đội thợ phải thuộc quản trị của công ty mới hoàn toàn có thể vào khuôn khổ và có tác phong chuyên nghiệp. Tránh chọn những đội thợ thời vụ bạn sẽ rất khó trấn áp việc làm .

Thi công trọn gói nhà Đà Nẵng giá rẻ 0933 444 797
Thi công trọn gói nhà Đà Nẵng giá rẻ 0933 444 797

3. Có kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp bám sát công trình

Điều này tác động ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng khu công trình. Kỹ sư kiến thiết xây dựng được giảng dạy trình độ cao, nắm vững kỹ năng và kiến thức kiến thiết xây dựng nên sẽ đưa ra những giải pháp cũng như quan điểm để thi công hiệu quả nhất. Đảm bảo khu công trình của bạn về mặt chất lượng, bền đẹp theo thời hạn .

4. Có sự đảm bảo của các khách hàng khác đã sử dụng qua dịch vụ xây dựng tại Đà Nẵng

Bạn nên tham khảo ý kiến của những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ thi công trọn gói nhà tại Đà Nẵng tại công ty mình sẽ chọn. Xem xét ý kiến của họ và những đánh giá của họ về dịch vụ bên công ty.

5. Giữ chữ tín là tiêu chí đầu tiên

Thợ kiến thiết phải có ý thức về thời hạn thao tác, giữ chữ tín và bảo vệ được tiến trình hoàn thành xong khu công trình ? Phải có sự bảo vệ hoàn thành xong khu công trình trong thời hạn nào đơn cử .
Nếu có phát sinh yếu tố xê dịch thời hạn ngày chuyển giao sẽ được thông tin để người mua xem xét .

Thi công trọn gói nhà Đà Nẵng giá rẻ 0933 444 797
Thi công trọn gói nhà Đà Nẵng giá rẻ 0933 444 797

6. Trang thiết bị, vật tư sử dụng có xuất xứ rõ ràng đảm bảo an toàn lao động

Khách hàng nếu nhu yếu bên đội xây đắp phân phối vật tư nên chú ý quan tâm đến : nguồn gốc, hóa đơn mua hàng, list liệt kê vật tư và trang thiết bị …
Công ty chúng tôi phân phối vật tư thiết kế xây dựng như trang thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, hóa đơn khá đầy đủ. Nếu người mua nhu yếu vật tư công ty phân phối, nên quan tâm list chi tiết cụ thể vật tư, hóa đơn mua hàng .

Nếu bạn đang tìm thợ xây dựng tại Đà Nẵng hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé! Dịch vụ chất lượng, giá rẻ bạn còn phải suy nghĩ thêm sao? Gọi không mất tiền, tư vấn báo giá miễn phí vì sao không thử nhỉ!

Dưới đây chúng tôi trình làng một chút ít về thiết kế thiết kế xây dựng phần thô là gì và gồm có những gì ? Hãy tìm hiểu và khám phá để biết thêm nhé !

Phần thô của công trình xây dựng tại Đà Nẵng

Phần thô là gì?

 • Là phần móng và bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực (gồm khung, cột, dầm, sàn bê tông), mái bê tông, cầu thang đã đổ bản xây bậc, tất cả tường bao che và vách ngăn.
 • Phần thô là cốt lõi quan trọng của một công trình trước khi hoàn thiện. Phần thô đòi hỏi chính xác thì phần sau thi công càng thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Thi công trọn gói nhà nhanh chóng tại Đà Nẵng - 0933 444 797
Thi công trọn gói nhà nhanh chóng tại Đà Nẵng – 0933 444 797

Phần thô bao gồm?

 • Vật liệu thi công phần thô do nhà thầu cung cấp. Gồm sắt thép, xi măng, cát đá, gạch xây, bê tông, đất cát san lấp, dây điện, ống nước nóng và lạnh, mái tôn, ngói, chất chống thấm, cốt pha.
 • Phần nhân công: đội ngũ nhân công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện công trình.
 • Phần thô bao gồm: phần móng và phần khung.
 • Lưu ý: nhân công và vật liệu xây dựng được cung cấp bởi nhà thầu, được ký kết rõ trong hợp đồng của hai bên.

Dưới đây là kinh nghiệm xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí của thợ xây dựng chuyên nghiệp tại Takihouse cung cấp khi tiến hành thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Giai đoạn chuẩn bị thi công nhà ở:

1. Chọn mua vật liệu:

 • Công việc chọn mua vật tư, vật liệu xây dựng cần phù hợp với túi tiền, nhưng phải đảm bảo loại vật liệu chất liệu. Nguồn vật liệu nên chọn ở những nơi tin tưởng, có người bảo lãnh cũng như nguồn gốc rõ ràng. Có thể cùng là gạch, thép nhưng chất lượng có rất nhiều loại từ kém đến chất lượng cao. Vì thế gia chủ nên lưu ý để mua đúng loại vật tư mình cần.
 • Các vật liệu như gạch, đá hồ, vữa là yếu tố quyết định sự vững chắc và bền đẹp, chống thấm nứt…của căn nhà theo thời gian. Vì vậy, nên lựa chọn cẩn thận để đảm bảo về mặt chất lượng vật tư.
 • Trong quá trình thi công, gia chủ nên căn dặn thợ thi công chú ý nếu có mẻ vật liệu kém chất lượng phải báo ngay để kịp thời xử lý.

2. Bảo vệ vật liệu xây dựng:

 • Nên có một người canh giữ, giám sát vật tư 24/24.
 • Vật tư nên được che chắn cẩn thận để tránh mưa dột. Đối với xi măng nên được kê cách mặt đất một khoảng, không nên tiếp xúc trực tiếp với nền, đất.
 • Đối với vật tư như thép, nên dùng đến đâu mua đến đó vì thép để lâu bên ngoài rất dễ biến chất và khó canh giữ. Với thép cây nên dùng dây xích lại tránh trộm cắp.
giá xây nhà trọn gói đà nẵng
giá xây nhà trọn gói đà nẵng

3. Giai đoạn tiến hành thi công trọn gói nhà:

 • Phần nề bao gồm xây, đo, giác, cân. Phần này do đội thợ thi công phần cứng thực hiện, cần có kỹ sư chuyên môn hướng dẫn. Phần cắt thép chính xác nhất bởi những chỗ như uốn móc, đai cột đai dầm, cắt ráp thép sẽ làm phiên phiến, nên cần có kỹ sư chuyên môn hướng dẫn cũng như giám sát công đoạn cắt thép trước khi đổ bê tông.
 • Chủ nhà nên có lập trường bảo vệ ý tưởng thiết kế vì thợ thi công muốn rút ngắn thời gian sẽ tư vấn bỏ bớt những chi tiết phức tạp. Khi đó, nếu cần thiết nên bàn bạc lại với người thiết kế chứ không để đội thợ thi công tự sửa chữa.
 • Nên chú ý đến tiến độ xây dựng và số lượng thợ có đầy đủ như trong thỏa thuận hợp đồng. Phải luôn đảm bảo đủ thợ chính (khoảng 5 người trở lên) và thợ phụ (từ 2 người). Vì đội thợ thi công thường sẽ nhận nhiều dự án khác, phân tán thợ sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

4. Giai đoạn thanh toán:

 • Trong quá trình thi công nên đúng tiến độ thanh toán theo từng giai đoạn để động viên tinh thần thợ. Thực hiện theo thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Nên chú ý bồi dưỡng anh em đội thợ thi công bằng cách đi ăn, nhậu vào các giai đoạn nhằm khuyến khích tinh thần làm việc. Nên bồi dưỡng thợ phụ nhằm đảm bảo giai đoạn hồ cháo trộn đảm bảo chất lượng và thu vét hồ rơi vãi cuối buổi làm sẽ tiết kiệm được kha khá xi măng và cát.
 • Gia chủ nên tôn trọng động viên thợ, gần gũi và thân thiện cũng như nghiêm khắc đúng lúc để thợ cẩn thận và thi công chính xác thiết kế đã định.

Giai đoạn chuẩn bị xây nhà:

Giai đoạn này gia chủ cần quan tâm đến thống kê giám sát nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình từ đó lựa chọn phong cách thiết kế tương thích. Sau đó lựa chọn nhà thầu kiến thiết xây dựng giúp bạn triển khai xong căn nhà .

giá xây nhà trọn gói đà nẵng
giá xây nhà trọn gói đà nẵng

1. Cân nhắc tính toán nhu cầu và thiết kế:

Công việc thống kê giám sát nhu yếu sử dụng hài hòa và hợp lý cần chú ý quan tâm đến diện tích quy hoạnh đất bạn có và số tiền dự trù dùng trong quy trình thiết kế. Xem xét nhu yếu hoạt động và sinh hoạt để tính toán số phòng hay số tầng sử dụng .
Chú ý giám sát mặt phẳng sắp xếp những tầng, mối link giữa những phòng hài hòa và hợp lý để tạo nên một tổng thể và toàn diện kiến trúc đẹp. Từ đó, xác lập kích cỡ phòng để thuận tiện sắp xếp mạng lưới hệ thống trang thiết bị điện nước kèm theo .
Tất cả những việc làm trên nên lựa chọn một kiến trúc sư hay kỹ sư phong cách thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn. Thông thường, bạn thường xem nhẹ quy trình này và giao hết cho nhà thầu, hay giám sát theo ý thích của mình. Việc lựa chọn nhà phong cách thiết kế hay phong cách thiết kế viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tối ưu hóa từng cụ thể cũng như khoảng trống căn nhà hài hòa và hợp lý và thích mắt hơn .

2. Lựa chọn nhà thầu xây dựng:

Việc lựa chọn công ty, đội thợ kiến thiết ảnh hưởng tác động trực tiếp đến chất lượng khu công trình. Nên tìm hiểu thêm quan điểm bạn hữu, bà con hay những người đã từng tiếp xúc sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng tại công ty đó. Nên chọn nhà thầu có vừa đủ tư cách pháp lý và tính năng hành nghề .
Nếu có điều kiện kèm theo nên mời kiến trúc sư phong cách thiết kế giám sát xây đắp vì họ hiểu rõ nhất thiết kế và việc làm cần làm. Hoặc tìm người quen giám sát hộ .
Nhằm tránh những rắc rối sau này, nên thảo thuận và bàn luận về yếu tố khoán từng phần hay hàng loạt, tiền vật tư hay nhân công …
Trước khi mua vật tư kiến thiết xây dựng nên tìm hiểu thêm giá thành và chất lượng của 1 số ít đại lý để chọn mua vật tư thô tại nơi đáng an toàn và đáng tin cậy và gần nhà nhất. Nên thỏa thuận hợp tác với chủ đại lý đáp ứng vật tư đúng quá trình và chủng loại, số lượng, chất lượng .

3. Giai đoạn hoàn thiện nhà:

Ở khâu triển khai xong nhà cần nhờ sự tương hỗ tư vấn từ kiến trúc sư hay chuyên viên phong cách thiết kế nội thất bên trong. Cũng hoàn toàn có thể là một người chuyên nghiệp trong nghề trợ giúp để ngôi nhà trở nên đẹp và hoàn hảo hơn .
Chủ nhà cần phải xác lập mong ước và sở trường thích nghi của mình mới nhờ sự tương hỗ của nhà đầu tư hay nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế. Từ đó, tạo nên khoảng trống không những đẹp mà còn phải tiện ích. Bạn hoàn toàn có thể luận bàn với những thành viên trong mái ấm gia đình, từ đó rút ra giải pháp tối ưu nhất. Từng thành viên sẽ có quan điểm và khuynh hướng phong cách thiết kế cho căn phòng riêng theo sở trường thích nghi của mình .

giá xây nhà trọn gói đà nẵng
giá xây nhà trọn gói đà nẵng

Chủ nhà giám sát trộn bê tông:

Công đoạn này cần nhu yếu người giám sát phải có hiểu biết về vật tư và định lượng trộn lẫn như thế nào. Nếu gia chủ có giao việc chuẩn bị sẵn sàng vật tư hay không thì cũng nên quan tâm đến tỷ suất trộn lẫn bê tông, vữa trong quy trình thiết kế. Việc trộn lẫn tác động ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng khu công trình. Vì mỗi tỉ lệ trộn lẫn sẽ cho ra mác xi-măng khác nhau .

Tỉ lệ trộn bê tông:

Thông thường vữa trát có mác 25 – 50 – 75 – 100 và bê tông có mác 150 – 200 – 250. Mác càng cao tương ứng với lượng xi-măng tăng và giảm những nguyên vật liệu khác để tăng sự link chắc như đinh .
Công đoạn trộn bê tông so với trường hợp bê tông cốt thép xây nhà ở thì mác bê tông tùy thuộc vào hồ sơ phong cách thiết kế. Thông thường mác bê tông từ 200 – 250, nên sử dụng một loại mác bê tông thống nhất cho toàn bộ những quy trình của một khu công trình ( móng, cột, đà, sàn … ). Chủ yếu là vì nếu dùng khác loại mác bê tông sẽ rất khó giải quyết và xử lý vị trí link mác khác nhau rất phức tạp .
Trường hợp móng nhà ở những vùng ngập nước, nước nhiễm mặn, phèn … Có thể tăng mác bê tông tích hợp với phụ gia khác nhằm mục đích giảm tính ăn mòn của bê tông trong nước .
Tương ứng với mác bê tông 200 – 250 sẽ sử dụng sắt có cường độ đo lường và thống kê Ra = 2100 kg / cm2 hay 2700 kg / cm2. Tiết diện sắt phụ thuộc vào vào phong cách thiết kế cấu kiện .

Cách trộn bê tông: Dùng xô (thùng sơn 20kg) để đong nguyên liệu.

 • Đối với mác bê tông 200 ta dùng 1 bao xi măng (50kg) + 7 xô đá + 3 xô cát (hoặc 1 bao xi măng + 6 xô đá + 4 xô cát).
 • Cách trộn này chỉ tương đối không chính xác hoàn toàn nên chỉ dùng đẻ đúc các mẻ nhỏ như tấm đan…
giá xây nhà trọn gói đà nẵng
giá xây nhà trọn gói đà nẵng

Cách trộn vữa xây cát:

 • Mác vữa xây được người thiết kế quy định, phụ thuộc vào trường hợp khác nhau mà có mác khác nhau.
 • Trường hợp xây tường chịu lực thì mác 50 – 75, còn đối với tường nhẹ thì dùng mác 25 – 50.
 • Trường hợp dùng mác để trát hay sử dụng 50 – 75 – 100 và phụ thuộc vào trường hợp mà dùng mác khác nhau. Ví như dùng mác trác tường ngoài chống mưa nắng thì dùng vữa mác cao…

Nội dung công việc xây dựng phần thô và hoàn thiện nhà:

 1. Tổ chức công trường xây dựng và xây trại.
 2. Kiểm tra ranh đất và xác định vị trí tim móng.
 3. Nhân công cốp pha, cốt thép và đổ bê tông móng, cột, dầm sàn, lanh tô các tầng.
 4. Nhân công đổ bê tông cầu thang theo bản thiết kế, xây bậc thang lát gạch thẻ.
 5. Nhân công xây tường bao và tường ngăn theo bản thiết kế.
 6. Nhân công trát tường bao và tường ngăn theo bản thiết kế.
 7. Nhân chống chống thấm sàn nhà vệ sinh.
 8. Nhân công thi công ốp lát gạch sàn nhà vệ sinh.
 9. Dọn dẹp vệ sinh hàng ngày, vệ sinh trước khi bàn giao.
giá xây nhà trọn gói đà nẵng
giá xây nhà trọn gói đà nẵng

Hướng dẫn cách tính diện tích xây dựng (DTXD):

Dưới đây là quy định về cách tính diện tích sàn xây dựng chuẩn của thợ xây dựng chuyên nghiệp Hưng Thịnh:

 • Ta có DTXD = Tổng diện tích sàn + Diện tích phần khác.
 • Trong đó diện tích sàn gồm: Trệt, sàn các tầng => Tạm tính là 100% diện tích.
 • Móng gồm: móng băng, bè (40 – 60%), móng đơn (20 – 40%) diện tích tầng trệt.
 • Ta có tầng hầm tính thành 150% diện tích tầng trệt.
 • Ban công hở gồm 70% diện tích và ban công kín là 100% diện tích.
 • Sân thượng không có mái chiếm 70 – 90% diện tích.
 • Mái bê tông cốt thép dán ngói được tính là 150% diện tích tầng mái.

Chia sẻ bí kíp xây nhà tiết kiệm chi phí nhất hiện nay:

Gia chủ khi xây nhà chắc chắn sẽ mong muốn nhất chính giảm thiểu tối đa chi phí thi công nhà đà nẵng xây dựng, nhân công, tận dụng diện tích xây dựng tuyệt đối. Bên cạnh muốn xây nhà tiết kiệm tiền, bạn còn mong muốn ngôi nhà chất lượng, đẹp đúng không nào!

Vậy làm thế nào để có được căn nhà hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm được chi phí xây dựng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm tiết kiệm tiền xây nhà của Thợ xây dựng chuyên nghiệp.

giá xây nhà trọn gói đà nẵng
giá xây nhà trọn gói đà nẵng

Lựa chọn thiết kế cho nhà ở:

 • Khi lựa chọn thiết kế cho ngôi nhà, cần chọn thiết kế có thể tận dụng tốt diện tích, không gian của căn nhà. Giảm bớt các chi tiết thừa từ đó rút ngắn được thời gian và chi phí thi công.
 • Việc sắp xếp không gian nhà tiết kiệm không gian bằng cách tận dụng các bức tường, sắp xếp khoa học. Ví dụ như tận dụng khoảng không bên chân cầu thang làm bàn tiếp khách. Vừa không phí phạm phần mép cầu thang vừa tạo cảm giác ấm áp, thân thiện.
 • Bạn có thể lựa chọn mua mẫu thiết kế nhà có sẵn ở các công ty thiết kế với giá rẻ để sử dụng.

Lựa chọn mảnh đất xây nhà:

 • Khi chọn mua đất xây nhà cần chọn những mãnh đất có hình dáng vuông vứt, vị trí khô ráo. Tránh mua ở những nơi thấp, có tầng địa chất yếu dễ ngập úng bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí cho việc xây nền nhà.
 • Nếu bạn mua phải đất ở những nơi đất nhão, đất sét, đất địa tầng yếu sẽ tốn khoản chi phí để gia cố móng như ép cọc, khoan nhồi, đóng cừ tràm. Chi phí sẽ tăng chiếm 20 – 30% so với đất tốt.

Thi công thiết kế thi công trọn gói nhà xưởng

Vấn đề nhân công:

 • Nên tận dụng nhân công có sẵn để tiết kiệm chi phí thay vì thuê hết bên đơn vị thi công. Bạn có thể tự làm những công việc như lát sàn, sơn tường, thiết kế cảnh quan sân vườn, vệ sinh nhà, lắp đồ nội thất…
 • Các thành viên trong gia đình có thể chia sẻ nhau những công việc đơn giản. Từ đó, bạn có thể giảm bớt chi phí thuê nhân công.

Lựa chọn vật tư hoàn thiện:

 • Việc tiết kiệm chi phí khá quan trọng và vật tư hoàn thiện ảnh hưởng nhiều đến chi phí xây dựng. Nhưng không vì thế mà bạn chọn mua những vật tư giá rẻ, kém chất lương và không có xuất xứ rõ ràng.
 • Chúng ta có thể tiết kiệm tiền bằng cách lựa chọn vật tư khoa học. Ví dụ như dùng sàn gạch thay sàn gỗ, hạn chế ốp lát đá mặt tiền, dùng lan can và tay vịn sắt thay cho lan can kính và tay vịn gỗ, dùng chậu rửa mặt treo thay cho chậu rửa mặt âm bàn hay để bàn…
 • Dùng các thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát của những công ty bình dân có xuất xứ rõ ràng thay vì hàng tốt hay hàng nhập khẩu. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm kha khá chi phí cho việc hoàn thiện căn nhà.
Đội thợ thi công trọn gói nhà tại Đà Nẵng chia sẻ kiến thức
Đội thợ thi công trọn gói nhà tại Đà Nẵng chia sẻ kiến thức

Chọn thời điểm xây nhà:

 • Nên xây nhà vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7 vì là mùa khô, ít mưa. Thời gian thi công nhanh sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhân công.
 • Tránh xây nhà vào dịp tết vì đây là thời điểm nhân công khan hiếm vì có rất nhiều công trình xây dựng vào thời gian này, nên giá nhân công tăng cao.
 • Tránh xây nhà vào mùa mưa ở những tháng 8 đến tháng 10 làm cho quá trình thi công gián đoạn, kéo dài thời gian thi công.

Trên đây là kinh nghiệm xây nhà giá rẻ tại Đà Nẵng chia sẻ. Bạn nên lưu ý những vấn đề này để tiết kiệm chi phí thi công xây dựng nếu túi tiền hạn chế nhé!

Hãy liên hệ Takihouse ngay hôm nay để được tư vấn khi bạn cần tìm đội thợ xây dựng tại Đà Nẵng  Dịch vụ chất lượng cao chỉ có tại xây dựng Takihouse. Thợ Takihouse– Thợ của mọi nhà!

CTY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT TAKI HOUSE

Add: K506 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Wt: Mon – Sat: 7:30-17:00
Tel: 0933 444 797
Mail: info@takihouse.vn
Web: Takihouse.vn

Video thi công công trình của Takihouse

Đánh Giá post

Đánh Giá post

Đánh Giá post

FAQ Giải Đáp câu hỏi

Mỗi công trình đều trãi qua các giai đoạn cơ bản sau: Thiết kế – Thi công Phần thô – Hoàn thiện – Nội thất. Với mỗi giai đoạn sẽ có những công tác, thời gian thi công, và yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ khác nhau Gọi ngay 0933 444 797 để được báo giá cụ thể

TAKI HOUSE sẽ hổ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc, tư  vấn thay đổi thiết kế trong suốt quá trình thi công công trình bằng cách tương tác hình ảnh qua nhóm zalo, với những công trình tại Đà Nẵng chúng tôi hổ trợ nghiệm thu các công tác quan trọng như công tác móng, cốt thép dầm sàn… Gọi ngay 0933 444 797 để được báo giá cụ thể

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí