Thuê thiết kế thi công trọn gói ở đâu ở Đà Nẵng uy tín

Việc xây nhà và tìm cho mình một công ty tư vấn thiết kế nhà uy tín, là điều vô cùng cần thiết. Bởi việc xây nhà là một việc vô cùng lớn đối với mỗi một người. Xây nhà mà không tính toán trước, hay chỉ tính toán một cách qua loa thì khi xây dựng sẽ không được đẹp. Không được như ý tưởng ban đầu của mình. Nó sẽ tạo ra một tâm lý không vui vẻ thỏa mái trong chính ngôi nhà của mình…

Vậy thì xây nhà ở tại Đà Nẵng bạn phải cân nhắc những yêu tốc gì. Nói đến Thi công trọn gói nhà Takihouse hiện nay đều rất uy tín và chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng cho khách hàng. Nội dung bài Viết này TAKIHOUSE xin đưa ra một số kinh nghiệm thuê thiết kế nhà tại Đà Nẵng. Để bạn tham khảo xem mình nền thuê công ty thiết kế nào uy tín bạn nhé.

Thuê thiết kế nhà ở đâu Đà Nẵng uy tín nhất 2022
Thuê thiết kế nhà ở đâu Đà Nẵng uy tín nhất 2023

Thuê thiết kế thi công trọn gói ở đâu tại Đà Nẵng

Do Thuê thiết kế nhà ở đâu Đà Nẵng uy tín nhất 2023 hiện nay là thuê kiến trúc sư thiết kế nhà theo ý tưởng riêng. Theo khổ đất và hướng nhà riêng của mình, các bạn lưu ý là không được mua bản vẽ thiết kế sẵn có của nhà khác sang xây cho nhà mình.

Một số công ty thiết kế nhà nhận tư vấn thiết kế với giá siêu rẻ. Các công ty này cũng nên tránh bởi nhiều yếu tố, có thể mẫu nhà hay bản thiết kế nhà của bạn sẽ là sẵn có. Hoặc người thiết kế là tay ngang.. hoặc người thiết kế là sinh viên, công tác viên nhận thiết kế nhà giá rẻ.

Ngoài các yêu tố trên thì bạn có thể lựa chọn bất kể công ty tư vấn thiết kế nhà ở nào tại Đà Nẵng cử người đến tư vấn và thiết kế nhà cho bạn.

Giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp 2023

Dưới đây là danh sách các mức giá chung mà TAKIHOUSE Đưa ra trên toàn thị trường Việt Nam. Mời bạn tham khảo chi tiết nhé. Nếu bạn đang chọn một thi công nhà Đà Nẵng và tư vấn kiến trúc có giá rẻ hơn hay đắt hơn. Hãy cân nhắc Việc này và tìm hiểu kỹ sản phẩm thiết kế có phát sinh thêm hay bỏ qua công đoạn nào không nhé.

Thuê thiết kế nhà ở đâu Đà Nẵng uy tín nhất 2022
Thuê thiết kế nhà ở đâu Đà Nẵng uy tín nhất 2023
Loại Nhà Hiện đai Tân cổ điển Cổ điển
Nhà ống ( Nhà phố) 100K/ 1 m2 (Xây dựng) 100K/ 1 m2 (Xây dựng) 100K/ 1 m2 (Xây dựng)
Biệt thự 120K/1m2 ( Xây dựng) 120K/1m2 ( Xây dựng) 150K/1m2 ( Xây dựng)
Biệt thự 1 tầng 15 Triệu/ 1 (bộ hồ sơ) 15 Triệu/ 1 (bộ hồ sơ) 15 Triệu/ 1 (bộ hồ sơ)

Các bạn thân mến. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp là khác nhau. Bởi các công ty thiết kế nhà thường xem tâm lý khách hàng mà đưa ra mức giá khác nhau. Điêu này không được minh bạch về giá. Bạn hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp có đề giá minh bạch. Như vậy bạn sẽ tránh được việc thuê thiết kế giá quá đắt hay quá rẻ mà chất lượng công trình không được đảm bảo.

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng 2023

  • Công ty tư vấn thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng có trụ sở, văn phòng đúng với thông tin công bố trên website hay bất kỳ một cổng thông tin nào.
  • Người liên hệ hay đại diện pháp luật của công ty kiến trúc có đủ điều kiện, giấy phép hành nghề tư vấn kiến trúc xây dựng.
  • Có thông tin, hình ảnh các dự án đã tư vấn thiết kế đầy đủ, chứng minh đủ năng lực nhận tư vấn thiết kế nhà cho bạn.
  • Tư duy và phong cách kiến trúc phù hợp với phong cách thiết kế cho ngôi nhà của bạn.
  • Tư vấn thiết kế nhà theo yêu cầu, theo ý tưởng và chuẩn phong thủy cho bạn. ( Đây là yêu tố đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở)
  • …..
Thuê thiết kế nhà ở đâu Đà Nẵng uy tín nhất 2022
Thuê thiết kế nhà ở đâu Đà Nẵng uy tín nhất 2022

Kinh nghiệm hợp đồng tư vấn thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng 2023

Bước sang việc ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế. Tức bạn đã hài lòng với bản thiết kế phương án của công ty tư vấn thiết kế kiến trúc. Vậy thì phải tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế. Vậy thì đâu là kinh nghiệm dành cho bạn khi ký hợp đồng tư vấn thiết kế.

Đại đa số các công ty tư vấn thiết kế đều yêu cầu khách hàng phải đặt cọc tiền trước khi tiến hành thiết kế nhà. Nhưng xin lưu ý việc đặt cọc chỉ mang tính chất lấy lòng tin giữa hai bên. Bạn chỉ có thể đăt cọc từ (10 đến 30%) giá trị hợp đồng tư vấn thiết kế mà thội. Bạn không nên ký kết với những công ty yêu cầu bạn đặt cọc từ 60 đến 100% giá trị hợp đồng. Hoặc không nên thanh toán đủ tiền hợp đồng trong quá trình ký. Việc thanh toán 100% giá trị hợp đồng chỉ nên diễn ra khi bạn hoàn toàn ứng ý với bản vẽ thiết kế nhà mà công ty bạn giao cho bạn.

Nội dung hợp đồng yêu cầu có đầy đủ các bản vẽ tư vấn thiết kế như sau.

Một bộ hồ sơ tư vấn thiết kế bắt buộc phải có đầy đủ các bản vẽ với nội dung dưới đây. Xin lưu ý các bạn. Tránh trường hợp làm hợp đồng thuê tư vấn thiết kế nhà giá rẻ sau lại thiếu bản vẽ.

  • Bản vẽ thiết kế kiến trúc bao gồm các bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt công trình, phối cảnh 3D mặt tiền, các chi tiết kiến trúc như bản vẽ cửa, cầu thang, các chi tiết mặt tiền…
  • Bản vẽ kết cấu xây dựng căn nhà ( bản vẽ kết cấu móng, cột, dầm, sàn, mái)
  • Bản vẽ kỹ thuật điện ( các bản vẽ bố trí ổ cắm, bố trí đèn chiếu sáng, các bản vẽ điều hòa, camera, chống sét…)
  • Bản vẽ cấp thoát nước.
Thuê thiết kế nhà ở đâu Đà Nẵng uy tín nhất 2022
thiết kế nhà đẹp đà nẵng

Các bạn thân mến. Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn thuê thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng mà TAKIHOUSE muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với nội dung này bạn có thể tìm hiểu lựa chọn cho mình một công ty thiết kế kiến trúc uy tín tại Đà Nẵng để tư vấn thiết kế nhà cho bạn.

Do bạn đang có ý định thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng. Dưới đây TAKIHOUSE xin chia sẻ với bạn một số mẫu thiết kế nhà đẹp do đơn vị chúng tôi tư vấn thiết kế cho khách hàng của mình trong thời gian qua. Mong rằng các mẫu nhà đẹp này sẽ giúp bạn có một ý tường tuyệt vời cho ngôi nhà của mình.

Các mẫu nhà đẹp hiện đại 2023

Do bạn đang có ý định thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng. Dưới đây TAKIHOUSE xin chia sẻ với bạn một số mẫu thiết kế nhà đẹp. Do đơn vị chúng tôi tư vấn thiết kế cho khách hàng của mình trong thời gian qua. Mong rằng các mẫu nhà đẹp này sẽ giúp bạn có một ý tường tuyệt vời cho ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà 4 tầng 150m2 hiện đại.

Bạn đang có ý định Thuê thiết kế thi công trọn gói ở đâu tại Đà Nẵng cho mình một căn nhà, căn biệt thự 4 tầng đẹp. Mang phong cách hiện đại. Bạn đang tìm hiểu một số mẫu nhà biệt thự 4 tầng.ĐDể lấy ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Bạn đang không biết trên thị trường hiện nay có công ty thi công trọn gói nào uy tín hoặc tư vấn và thiết kế nhà theo ý tưởng riêng của bạn. Ý tưởng xây nhà của bạn phải đẹp, độc đáo, phù hợp công năng nhu cầu sử dụng. Đặc biệt nó phải phù hợp về phong thủy tuổi của bạn.

Thuê thiết kế nhà ở đâu Đà Nẵng uy tín nhất 2022
Thuê thiết kế nhà ở đâu Đà Nẵng uy tín nhất 2022
Thuê thiết kế nhà ở đâu Đà Nẵng uy tín nhất 2022
Thuê thiết kế nhà ở đâu Đà Nẵng uy tín nhất 2022

Các bạn thân mến Thuê thiết kế thi công trọn gói ở đâu tại Đà Nẵng đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện TAKIHOUSE còn rất nhiều dự án thiết kế biệt thự đẹp tại Đà Nẵng. Do đơn vị chúng tôi tư vấn thiết kế cho khách hàng của mình thời gian qua. Nội dung bài viết này chúng tôi không thể giới thiệu hết được.

CTY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT TAKI HOUSE

Add: K506 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Wt: Mon – Sat: 7:30-17:00
Tel: 0933 444 797
Mail: info@takihouse.vn
Web: Takihouse.vn

Video thi công công trình của Takihouse

5/5 - (117 bình chọn)

5/5 - (117 bình chọn)

5/5 - (117 bình chọn)

FAQ Giải Đáp câu hỏi

Mỗi công trình đều trãi qua các giai đoạn cơ bản sau: Thiết kế – Thi công Phần thô – Hoàn thiện – Nội thất. Với mỗi giai đoạn sẽ có những công tác, thời gian thi công, và yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ khác nhau Gọi ngay 0933 444 797 để được báo giá cụ thể

TAKI HOUSE sẽ hổ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc, tư  vấn thay đổi thiết kế trong suốt quá trình thi công công trình bằng cách tương tác hình ảnh qua nhóm zalo, với những công trình tại Đà Nẵng chúng tôi hổ trợ nghiệm thu các công tác quan trọng như công tác móng, cốt thép dầm sàn… Gọi ngay 0933 444 797 để được báo giá cụ thể

5/5 - (117 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí