Thiết kế nhà giá rẻ tại Đà Nẵng và thi công trọn gói xây dựng

Xây nhà là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của mỗi người là ước mơ và thể hiện sự trưởng thành của mỗi chúng ta. Vậy nên việc một bản vẽ thiết kế nhà được chuẩn bị trước khi xây dựng là vô cùng quan trọng, nó thể hiện đẹp và sang trọng sau này. Một bản vẽ thiết kế trước khi xây nhà hoàn chỉnh giúp mang tới nhiều lợi ích trong việc hình dung, xác lập chi phí và tránh đi những kết quả không mong muốn trong quá trình xây dựng. Thi công trọn gói nhà Đà Nẵng công ty Takihouse sẽ đáp ứng như cầu hoàn toàn về một ngôi ngà ở ưng ý tuyệt đối. Ngày nay khi xây dựng nhà ở cần có giấy phép xây dựng và một bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà đầy đủ. Nó bao gồm bản vẽ thiết kế kiến trúc, bản vẽ kết cấu, bản vẽ cấp điện, bảng vẽ cấp thoát nước…

Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng thi công trọn trọn gói
Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng thi công trọn trọn gói

Thiết kế nhà giá rẻ tại Đà Nẵng và thi công trọn gói xây dựng

Bản vẽ giúp cho quá trình thi công dễ dàng hơn, Giúp đảm bảo về mặt pháp lý. Đây cũng là điều kiện để giúp bạn có thể dễ dàng xin được giấy phép xây dựng.

Giúp tiết kiệm kinh phí và hạn chế phát sinh

Khi xây dựng một công trình lớn các bạn luôn cần dự trù kinh phí rất kỹ càng. Khi sử dụng thiết kế xây dựng bạn sẽ được lên danh sách dự trù kinh phí một cách rõ ràng. Từ đó giúp bạn cân đối và đưa ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà bạn. Khi có bản thiết kế và dự trù kinh phí xây dựng. Giúp bạn thuận tiện hơn khi điều động nguồn tài chính của mình. Đồng thời, tiết kiệm kinh phí xây dựng, tránh được những hao tổn chi phí không thật sự cần thiết.

Quản lý được số lượng vật tư

Nhờ có thiết kế bạn có thể dự trù vật tư một cách chính xác. Đồng thời sẽ giúp hạn chế việc dư thừa, thiếu hụt, thất thoát hoặc việc sử dụng vật liệu sai mục đích. Không những vậy, có đầy đủ thông tin để theo dõi tiến độ cũng làm cho người xây nhà bớt đi áp lực, tránh sinh nghi ngờ.

Thiết kế nhà uy tín nhanh chóng tại Đà Nẵng - 0933 444 797
Thiết kế nhà uy tín nhanh chóng tại Đà Nẵng – 0933 444 797

Gám sát theo dõi tiến độ thi công một cách dễ dàng

Có thiết kế xây dựng nhà giúp bạn dễ dàng bám sát quá trình thi công nhà.Bên cạnh đó, cũng sẽ có một bản dựng hình ảnh 3D kiến trúc và phối cảnh nội ngoại thất của ngôi nhà. Từ đó, mọi người dễ hình dung hình ảnh tổ ấm của mình trong tương lai.

Lựa chọn phong thủy tốt cho ngôi nhà

Phong thủy có lẽ cũng là một yếu tố được chú trọng không kém trong việc xây nhà. Việc bố trí phong thủy góp phần quyết định vận khí của những thành viên gia đình trong gia đình.

Dễ dàng sửa chữa hay lắp đặt về sau

Trong quá trình sử dụng lâu dài bạn muốn thay đổi hay sửa chữa, lắp đặt thêm thiết bị. Lúc này bản vẽ thiết kế trở nên rất quan trọng. Nó giúp bạn sửa chữa một cách dễ dàng cùng với việc lắp đặt nhanh hơn và an toàn.

Thiết kế nhà trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng | Thi Công Xây Dựng

Báo giá Thiết kế nhà tại Quận Hòa Vang Đà Nẵng - 0933 444 797
Báo giá Thiết kế nhà tại Quận Hòa Vang Đà Nẵng – 0933 444 797

Một số mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái

Được xây dựng vào năn 2018, ngôi nhà cấp 4 khang trang với thiết kế mái Thái mang dáng vẻ thanh thoát. Ngôi nhà của gia đình anh Huy gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn. Đây là một trong những thiết kế được đánh giá cao, phù hợp với cả nông thôn và thành thị.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái

Nhà ống mặt tiền 4m

Đây là một trong những thiết kế khá khó khăn do mặt tiền nhỏ. Ngôi nhà ống 3 tầng được thiết kế hiện đại, đơn giản với đầy đủ công năng trong ngôi nhà.

Nhà ống mặt tiền 4m

Nhà phố 3 tầng hiện đại

Với lối thiết kế mang phong cách trẻ trung không rườm rà bằng những đường nét hoa văn sắc sảo. Nhưng sự thông thoáng, giản dị ấy đã góp phần tiết kiệm một phần chi phí cho chủ đầu tư. Thêm một số cây xanh ở khu vực các tầng càng xua đi cái ngột ngạt của thành phố.

Thiết kế nhà uy tín nhanh chóng tại Đà Nẵng - 0933 444 797
Thiết kế nhà uy tín nhanh chóng tại Đà Nẵng – 0933 444 797

Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m

Dịch vụ thi công trọn gói và Thiết kế ngôi nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m mang phong cách mái thái. Với màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng sáng, mở rộng không gian cho ngôi nhà. Khiến mặt tiền 5m không còn bị chật hẹp bởi diện tích thực nữa mà được mở rộng nhiều chiều.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m

Trên đây là những mẫu nhà đã được thiết kế thi công nhà và xây dựng tại Đà Nẵng.Với sự tinh tế, phong phú trong mẫu thiết kế đã khiến rất nhiều chủ đầu tư phải siêu lòng mê mẩn. Với mong muốn rằng từ những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tìm cho mình những ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước .

CTY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT TAKI HOUSE

Add: K506 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Wt: Mon – Sat: 7:30-17:00
Tel: 0933 444 797
Mail: info@takihouse.vn
Web: Takihouse.vn

Video thi công công trình của Takihouse

Đánh Giá post

Đánh Giá post

Đánh Giá post

FAQ Giải Đáp câu hỏi

Mỗi công trình đều trãi qua các giai đoạn cơ bản sau: Thiết kế – Thi công Phần thô – Hoàn thiện – Nội thất. Với mỗi giai đoạn sẽ có những công tác, thời gian thi công, và yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ khác nhau Gọi ngay 0933 444 797 để được báo giá cụ thể

TAKI HOUSE sẽ hổ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc, tư  vấn thay đổi thiết kế trong suốt quá trình thi công công trình bằng cách tương tác hình ảnh qua nhóm zalo, với những công trình tại Đà Nẵng chúng tôi hổ trợ nghiệm thu các công tác quan trọng như công tác móng, cốt thép dầm sàn… Gọi ngay 0933 444 797 để được báo giá cụ thể

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí