Tham khảo xây dựng thi công trọn gói nhà đẹp tại Đà Nẵng

Công ty sở hữu một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, hiểu rõ về kết cấu, đảm bảo chất lượng của công trình, chuyên nghiệp về khâu quản lý. Giám sát từng giai đoạn thi công, bố trí công nhân phù hợp với từng quá trình giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng, tiết kiệm được chi phí phát sinh. Thi công trọn gói Takihouse tự hào là công ty xây dựng ở Đà Nẵng được khách hàng tín nhiệm với uy tín cao, chất lượng. Chân thành tư vấn từ thi công xây dựng mẫu nhà cấp 4 ở Đà Nẵng, đến xây dựng nhà phố Đà Nẵng, xây dựng biệt thự Đà Nẵng, kho xưởng, văn phòng trong và ngoài tỉnh Đà Nẵng.

Những lợi ích khi xây nhà trọn gói Đà Nẵng của Takihouse

Giá vật tư khi xây dựng tốt, chất lượng

Sẽ có nhiều gia chủ bị lừa, bị nâng cao giá khi tự đi mua nguyên vật liệu xây nhà mà chưa có kinh nghiệm. Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các chủng loại vật liệu. Phương pháp xây dựng sử dụng vật tư nào mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Đúng với ngân sách mà khách hàng mong muốn.

Tiết kiệm được nhiều thời gian

Khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian. Công sức để tự mình đi tìm hiểu các loại vật tư trên thị trường. Phải tự đi xin giấy phép xây dựng hay loay hoay tìm một đơn vị thi công thiết kế. Tất cả sẽ được giải quyết khi khách hàng chọn lựa xây nhà trọn gói tại Takihouse. Chúng tôi sẽ đảm nhiệm tất cả, giúp khách hàng không cần bâng khuâng, lo lắng về các vấn đề trên. Khách hàng chỉ cần kiểm soát và theo dõi.

Thủ tục pháp lý dễ dàng

Chúng tôi am hiểu kỹ càng về các thủ tục pháp lý khi xin cấp phép xây dựng. Cũng như hậu kiểm trong quá trình thi công, đảm bảo các thủ tục đều hợp lệ, chủ nhà dễ dàng thực hiện thủ tục hoàn công.

Chính sách bảo hành 5 năm khi xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Nhiều khách hàng nhờ người quen, người thân của mình thực hiện một vài hạng mục nho nhỏ cho ngôi nhà của mình. Nên khi có sự cố xảy ra hay không làm đúng như yêu cầu. Mong muốn thì không thể truy cứu trách nhiệm, phạt lỗi ai được.

Những điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Dự toán chi phí đầu tư xây nhà trọn gói cụ thể

Để không xảy ra phát sinh, mất kiểm soát chi phí thì gia chủ nên lập kế hoạch kinh phí đầu tư xây nhà trước. Vì chi phí xây nhà có tác động tới nhiều vấn đề như quy mô, tính thẩm mỹ và mức độ hoàn thiện của ngôi nhà.

Ngoài ra, việc tự thuê nhân công, giám sát và mua nguyên vật liệu xây dựng. Sẽ cao hơn nhiều so với việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ.

Chuẩn bị hồ sơ thiết kế nhà

Hồ sơ thiết kế đóng vai trò quan trọng để có được một ngôi nhà đẹp, công năng và chất lượng. Hồ sơ thiết kế nhà phải đảm bảo các yêu cầu về mặt kỹ thuật, kiến trúc và giá trị thẩm mỹ. Đây cũng là nền tảng để đánh giá chất lượng công trình thi công. Cơ sở làm hợp đồng giữa nhà thầu và chủ đầu tư.

Khi chuẩn bị hồ sơ gia chủ có thể dễ dàng dự tính tương đối được các khoản chi phí xây dựng, tránh được việc chi phí phát sinh quá nhiều trong quá trình xây dựng nhà.

Hợp đồng xây nhà trọn gói Đà Nẵng giữa 2 bên

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng, một bản hợp đồng chính là giấy tờ pháp lý cực quan trọng hiện thực hóa lời nói của 2 bên, tránh trường hợp lời nói gió bay, tất cả các mức chi phí về vật tư, nguyên vật liệu cho từng hạng mục, tiến độ thi công, thời gian thực hiện, yêu cầu của chủ đầu tư, trách nhiệm của nhà thầu, …cần được kê khai rõ ràng, cụ thể.

Khách hàng đừng quên đọc hết tất cả các điều khoản trong hợp đồng để tránh những rủi ro về sau nhất có thể. Nếu có bất kỳ thắc mắc, băn khoăn hãy làm rõ ngay với nhà thầu xây dựng.

Lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng đầy đủ tiện nghi, không gian sống hài hòa. Khách hàng cần phải tìm kiếm những đơn vị thi công nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Nếu không sẽ có những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chi phí xây dựng của gia chủ.

Công ty xây dựng Takihouse tự hào là đơn vị xây dựng trọn gói có thương hiệu tại Đà Nẵng. Chúng tôi sở hữu lực lượng viên chức tay nghề cao; uy tín với hàng trăm dự án nhà ở, nhà xã, chung cư, nhà ở cấp 4,…

Chúng tôi cam kết với khách hàng

  • Chính sách bảo hành công trình lên tới 5 năm cho dự án trọn gói, bảo trì trọn đời.
  • Dự toán mức giá xác thực và hiệu quả, báo giá xây nhà thích hợp với ngân sách của khách hàng. Và đưa ra phương án thi công thích hợp để không phát sinh những chi phí không cần thiết.
  • Lực lượng kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây lành nghề, nhiệt huyết và trách nhiệm. Thực hiện giám sát dự án và quản lý nghiêm ngặt.
  • Tại mỗi công trình đều thực hiện giám sát dự án chặt chẽ và quản lý nghiêm ngặt. Tránh được việc thất thoát hay thiếu vật tư xây dựng. Tiết kiệm được thời gian.
  • Lợi thế khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng là không cần tốn công tìm kiếm nguồn cung cấp vật liệu. Tất cả vấn đề về vật tư đã được công ty Takihouse lo liệu khi tiến hành. Bên cạnh đó còn được mức giá hợp lý, tiết kiệm.

Đội ngũ kiến trúc sư tại Takihouse

Đội ngũ kiến trúc sư tại công ty chúng tôi luôn mang đến những ý tưởng. Thiết kế độc đáo, mới mẻ, cập nhập đều đặn theo xu hướng kiến trúc mới nhất. Tránh những bản vẽ kiến trúc lỗi thời, làm ngôi nhà trở nên nhàm chán, đơn điệu, lạc hậu.  Tham khảo xây dựng thi công trọn gói nhà đẹp tại Đà Nẵng.

Công ty thi công trọn gói nhà phố tại Đà Nẵng trọn gói làm việc 24/24
Công ty thi công trọn gói nhà phố tại Đà Nẵng trọn gói làm việc 24/24

Quy trình thiết kế thi công nhà trọn gói của Đà Nẵng ra sao?

Dưới đây là quy trình thiết kế thi công nhà tại công ty Đà Nẵng để khách hàng có thể nắm rõ nhất:

Bước 1: Tư vấn, thỏa thuận các vấn đề thiết kế, thi công

Sau khi được tư vấn online, khách hàng và Đà Nẵng sẽ trực tiếp gặp gỡ hoặc trao đổi qua điện thoại và văn bản, trao đổi về quy trình thiết kế, thi công. Sau khi cả 2 bên thống nhất với nhau thì sẽ đến bước 2.

Bước 2: Đo đạc, khảo sát, lấy thông tin thiết kế từ chủ đầu tư

Nhận thông tin thiết kế từ chủ đầu tư về: Yêu cầu thiết kế, chức năng, không gian, phong thủy, vật liệu…
Khách hàng cung cấp hình ảnh sổ đỏ đầy đủ kích thước
Đà Nẵng lập bảng tiến độ thiết kế và tiến độ thanh toán gửi chủ đầu tư.

Bước 3: Thiết kế phương án kiến trúc sơ bộ

Thời gian: 06 ngày. Công ty Đà Nẵng dựa trên các thông tin nhận được sẽ gửi cho khách hàng. Phương án sơ bộ cho chủ đầu tư thông qua File hình ảnh hoặc File Video. Bao gồm các thông tin về: Bản vẽ mặt bằng cơ sở có kích thước, bản vẽ phối cảnh, video 3D thể hiện không gian.
Dựa vào phương án kiến trúc sơ bộ chủ đầu tư chọn ra phương án phù hợp để triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công. Hoặc chỉnh sửa trước khi triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.
Lưu ý: Nếu khách hàng không đồng ý với phương án sơ bộ mà Đà Nẵng. Gửi qua có thể yêu cầu gửi lại phương án thiết kế. Tuy nhiên, không quá 3 lần, nếu quá 3 lần mà chủ đầu tư vẫn không thống nhất được phương án thì có thể chấm dứt việc hợp tác. ” Tham khảo xây dựng thi công trọn gói nhà đẹp tại Đà Nẵng “

Công ty thi công trọn gói nhà phố tại Đà Nẵng trọn gói làm việc 24/24
Công ty thi công trọn gói nhà phố tại Đà Nẵng trọn gói làm việc 24/24

Bước 4: Điều chỉnh phương án thiết kế và tiến hành xuất hồ sơ kĩ thuật thi công (15 ngày)

Khi xuất hồ sơ kỹ thuật thi công số lần chỉnh sửa phương án chọn không quá 02 lần mỗi lần không quá 10%, nếu vượt quá số lần hoặc vượt quá khối lượngg sẽ tính phí phát sinh theo khối lượng chỉnh sửa. (Điều chỉnh mặt đứng 30%, mặt bằng 50%, kết cấu 40%, chiếu sang và vật liệu hoàn thiện 20%).
Thời gian chỉnh sửa bản vẽ không được tính vào hợp đồng đã ký.
Lưu ý: Nếu bản vẽ thiết kế cần chỉnh sửa có phát sinh lỗi từ công ty Đà Nẵng thì sẽ không tốn phí.

Sau khi chủ đầu tư lựa chọn được đúng phương án phù hợp thì Đà Nẵng sẽ tiến hành triển khai hồ sơ kĩ thuật thi công bao gồm:

Hồ sơ xin phép xây dựng.
Mặt bằng các tầng, các mặt đứng, mặt cắt, chi tiết cấu tạo.
Phối cảnh chính, có thiết kế ánh sáng, vật liệu.
Hồ sơ kết cấu công trình từ móng đến mái.
Hồ sơ M&E(điện, nước, trang thiết bị công trình).
Các chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng và giấy phép kinh doanh công chứng.

Công ty thi công trọn gói nhà phố tại Đà Nẵng trọn gói làm việc 24/24
Công ty thi công trọn gói nhà phố tại Đà Nẵng trọn gói làm việc 24/24

Bước 5: Giám sát tác giả

Giải thích làm rõ các tài liệu thiết kế nhà trọn gói công trình khi có yêu cầu của chủ đầu tư. Nhà thầu thi công xây dựng và nhà thầu giám sát thi công xây dựng công trình.

Phối hợp với chủ đầu tư khi được yêu cầu để giải quyết các vướng mắc. Phát sinh về thiết kế trong quá trình thi công xây dựng. Điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công xây dựng công trình. Xử lý những bất hợp lý trong thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Thông báo kịp thời cho chủ đầu tư và kiến nghị biện pháp xử lý. Khi phát hiện việc thi công sai với thiết kế được duyệt của nhà thầu thi công xây dựng.
Tham gia nghiệm thu công trình xây dựng khi có yêu cầu của chủ đầu tư. Trường hợp phát hiện hạng mục công trình, công trình xây dựng không đủ điều kiện nghiệm thu phải có ý kiến kịp thời bằng văn bản gửi chủ đầu tư.

Giám sát trực tiếp tại công trường là 3 lần trong 6 tháng kể từ ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật thi công.

Giám sát tác giả không trực tiếp thông qua điện thoại, Email, Facebook… Trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian trả lời email, tin nhắn… Của đơn vị thiết kế sau 48h kể từ khi nhận được email, tin nhắn.

Bước 6: Giá trị hợp đồng và tiến độ thanh toán của khách hàng

Sau khi thống nhất quy trình thiết kế, lấy thông tin thiết kế. Và tư vấn sơ bộ cho khách hàng, Đà Nẵng tạm ứng số tiền 10%.

Sau khi chủ đầu tư đồng ý với phương án thiết kế sơ bộ. Tiến hành ký kết hợp đồng chủ đầu tư tạm ứng lần 2 là 50%.

Sau khi bắt đầu triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công, chủ đầu tư chuyển tạm ứng lần 3 30%.

Sau khi bàn giao hồ sơ kỹ thuật thi công chủ đầu tư thanh toán 10% còn lại theo hợp đồng.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế nhà trọn gói tại Đà Nẵng thì hãy gọi ngay cho công ty nhé. Đà Nẵng luôn đáp ứng được các nhu cầu của bạn để giúp bạn có được ngôi nhà ưng ý một cách hoàn hảo nhất. ” Tham khảo xây dựng thi công trọn gói nhà đẹp tại Đà Nẵng “

Báo giá Thiết kế nhà tại Quận Hòa Vang Đà Nẵng - 0933 444 797
Báo giá Thiết kế nhà tại Quận Hòa Vang Đà Nẵng – 0933 444 797

Takihouse là công ty kiến trúc chuyên thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Takihouse là công ty tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công xây dựng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành thiết kế – xây dựng. Takihouse áp dụng phong cách thiết kế xanh hiện đại, đơn giản, bố trí nội thất. Phù hợp với từng yêu cầu công năng của gia chủ, chú trọng về ánh sáng. Mang đến cho khách hàng sản phẩm thiết kế chất lượng nhất.

Với những nhân sự tuyển chọn có năng lực, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Về thiết kế kiến trúc nội thất nhà ở, nhà phố, khách sạn, biệt thự, homestay, căn hộ chung cư, quán cà phê. Xây dựng trọn gói phần thô.

Chúng tôi đảm nhận từ giai đoạn hình thành ý tưởng cơ bản. Phát triển thiết kế cho đến giai đoạn hình thành bản vẽ thi công và giám sát công trình.

Takihouse được thành lập với chủ trương đảm bảo. Tất cả các dự án điều được hình thành với chất lượng cao, chuyên nghiêp. Và mỗi công trình là một tác phẩm của thiết kế kiến trúc, thân thiện môi trường.

Takihouse với những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và đầy nhiệt huyết. Được cộng đồng mạng biết đến với nhiều công trình nhà đẹp mang phong cách khác nhau. Takihouse hoạt động toàn diện trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà phố, biệt thự với rất nhiều công trình vượt mong đợi của khách hàng. Nòng cốt là đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam.

CTY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT TAKI HOUSE

Add: K506 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Wt: Mon – Sat: 7:30-17:00
Tel: 0933 444 797
Mail: info@takihouse.vn
Web: Takihouse.vn

Video thi công công trình của Takihouse

5/5 - (143 bình chọn)

5/5 - (143 bình chọn)

5/5 - (143 bình chọn)

FAQ Giải Đáp câu hỏi

Mỗi công trình đều trãi qua các giai đoạn cơ bản sau: Thiết kế – Thi công Phần thô – Hoàn thiện – Nội thất. Với mỗi giai đoạn sẽ có những công tác, thời gian thi công, và yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ khác nhau Gọi ngay 0933 444 797 để được báo giá cụ thể

TAKI HOUSE sẽ hổ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc, tư  vấn thay đổi thiết kế trong suốt quá trình thi công công trình bằng cách tương tác hình ảnh qua nhóm zalo, với những công trình tại Đà Nẵng chúng tôi hổ trợ nghiệm thu các công tác quan trọng như công tác móng, cốt thép dầm sàn… Gọi ngay 0933 444 797 để được báo giá cụ thể

5/5 - (143 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí