Thi công nhà trọn gói Đà Nẵng tư vấn bài trí phong thuỷ nhà ở

Thi công nhà trọn gói Đà Nẵng TakiHouse tư vấn bài trí phong thuỷ nhà ở và Xem phong thủy khi Thi công nhà ở Đà Nẵng là điều rất quen thuộc. Đặc biệt là với những người tâm linh, Họ tin rằng, việc xây nhà dựa theo phong thủy sẽ mang đến những điều may mắn trong cuộc sống. Tránh được những rủi ro không đáng có, Giúp gia đình trở nên mạnh khỏe, thịnh vượng và phát đạt hơn. Tuy nhiên, không nhiều người hiểu được, tư vấn phong thủy cũng cần có nguyên tắc, quy tắc riêng. Đôi khi lại cần đến sự linh hoạt và dựa theo tính thực tế của công trình. Hãy cùng Thi công nhà trọn gói Đà Nẵng TakiHouse tìm hiểu trong bài viết về kiến thức phong thủy nhà ở này nhé!
Thi công nhà trọn gói Đà Nẵng tư vấn bài trí phong thuỷ nhà ở

Thi Công Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Tư Vấn Bài Trí Phong Thuỷ Nhà Ở

Phong thủy là gì? Định nghĩa của Thi công nhà trọn gói Đà Nẵng Takhouse như sau, Phong thủy không phải dựa vào trực quan hay cảm giác thông thường để phán đoán. Chúng là một môn khoa học nghiên cứu, một học thuyết dựa trên sự nghiên cứu, tìm hiểu các yếu tố: Gió, Không khí, Nước, Cây cối, Đất đai tác động lên Con người. Phong thủy là sự kết hợp đồng bộ, nhiều yếu tố với nhau chứ không phải là sụ riêng lẻ một cá thể nào. Đó là sự hòa quyện, tổng hợp hướng gió, không khí xung quanh, mạch nước và vị trí đất xây dựng. Điều này giải thích tại sao khi xem đất mua nhà, Thi công xây dựng các chủ đầu tư cần phải cân nhắc, dựa vào rất nhiều yếu tố. Gió mát, không khí trong lành, nguồn nước có ô nhiễm và vị trí đất có đẹp hay không trước khi mua. Nó liên quan trực tiếp đến Cát- Hung, Họa- Phúc, Thọ- Yểu của gia chủ cũng như những người sinh sống trong gia đình. Dân gian quan niệm rằng, nhà xây ở vị trí thuận lợi, Cát (thuận lợi, may mắn) sẽ có nhiều phúc, có sức khỏe. Và ngược lại, với vị trí Hung (bất lợi, không may) thì sẽ gặp nhiều điều không may.
phong thuỷ Thi công nhà trọn gói Đà Nẵng
Nguyên tắc phong thủy Thi Công nhà ở

  • Quy tắc phong thủy

Trước Thi công nhà trọn gói Đà Nẵng gia chủ thường có hai sự lựa chọn: Xem thầy phong thủy hoặc thuê thiết kế, tin tưởng và các kiến trúc sư. Thật chất, cả hai đều dựa trên những nguyên tắc nhất định. Tuy nhiên, thầy phong thủy đôi khi tập trung quá nhiều vào lý thuyết và cứng nhắc. Mà quên đi tính thực tế, kết hợp sự khoa học của công trình.

  • Tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà- Thế và hướng đất

Thế nhà và hướng nhà là việc đầu tiên cần phải xác định trước khi xây nhà. Theo các chuyên gia phong thủy, hai yếu tố hướng nhà và thế nhà đã ảnh hưởng đến 50% sự tốt xấu lên ngôi nhà. 50% dựa vào vào việc bố trí các phòng công năng, nội thất, lựa chọn và trang trí ngôi nhà như thế nào.
Nếu ngay từ đầu, việc xác định hướng nhà không đúng, không hợp với tuổi gia chủ, thậm chí là nằm ở những cung xấu, Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỉ…thì dù có cố gắng bài trí bên trong thế nào cũng không tốt cho người ở. Để chọn được một ngôi nhà có hướng tốt, vị trí đẹp thì nên chọn những chỗ cao, thông thoáng, không bị tồn, đọng nước. Hình dáng đất tốt nhất nên vuông vắn, nở hậu, hạn chế chọn đất thóp hậu hay méo mó bên trong.

Lưu ý với phòng thờ và phòng ngủ

Bàn thờ trong gia đình là nơi rất thiêng liêng. Theo phong thủy, không nên đặt bàn thờ gần khu vệ sinh. Lưng bàn thờ cũng không được hướng ra cửa sổ hay những khoảng trống. Đặc biệt tránh đặt bàn thờ dưới bể nước hay giường tủ.
Trong các cách bố trí các phòng trong nhà theo phong thủy, phòng ngủ thường được gia chủ chú trọng. Đây là nơi mang lại sự nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên. Cần lưu ý tránh đặt giường ngủ trên bếp hay bàn thờ. Phía trên giường ngủ không được là quạt trần hay đèn chùm, càng kiêng kị hơn nữa nếu là xà nhà, dầm nhà. Nơi đặt giường cũng không được có gương soi. Bởi nếu khi nằm ngủ mà nhìn thấy mình trong gương sẽ gặp điều không may và ảnh hưởng tới sức khỏe.
Thi công nhà Đà Nẵng TakiHouse tư vấn đầy đủ trên đây là những cách bố trí các phòng trong nhà theo phong thủy phổ biến. Dựa trên những lưu ý này, bạn sẽ có được ngôi nhà hoàn hảo hơn. Sắp xếp theo phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ và mang đến sự hài hòa về thẩm mỹ. Ngoài yếu tố phong thủy, bạn cũng có thể Liên hệ Takihouse để lựa chọn các căn hộ thông minh hoặc tư vấn để thêm phần tiện nghi phù hợp cho căn nhà.

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí