Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Takihouse là thương hiệu của công ty Dịch vụ xây nhà trọn gói thi công chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Thực tế thì hiện nay ở tại Đà Nẵng có rất nhiều công ty nhận xây nhà trọn gói cao cấp đến trung cấp giá rẻ, tuy nhiên để tìm được công ty xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng chuyên nghiệp tốt nhất không phải là dễ. Takihomes với ban cán sự, kỹ sư toàn thể công nhân lành nghề được đào tạo bài bản, chính quy và có thâm niên trong nghề chúng tôi tự tin khẳng định là công ty xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư. Xây nhà trọn gói Takihouse Đà Nẵng là hình thức giao khoán toàn bộ từ A đến Z từ thiết kế mặt bằng, hình dáng ngoại thất, kiểu dáng. Đồ đạc nội thất đến khảo sát, lập kế hoạch xây dựng, thi công xây dựng, lắp đặt, thi công đồ đạc nội thất…Đến bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng.

Báo giá thiết kế nhà tại Quận Hải Châu Đà Nẵng - 0933 444 797
Báo giá thiết kế nhà tại Quận Hải Châu Đà Nẵng – 0933 444 797

Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Trong suốt giai đoạn này, chủ đầu tư chỉ cần giám sát thêm. Quan sát và yêu cầu chỉnh sửa những điều không mong muốn. Và khi công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc ngay lập tức chủ đầu tư. Có thể đưa công trình vào sử dụng một cách tiện dụng.

Thứ nhất, không cần lo về nhân công.

Khi đăng ký dịch vụ nhà trọn gói, nhà thầu kiến tạo nên sẽ phải tự lo trực tiếp. Về nguồn nhân công để hoàn thành thời gian thi công đúng như dự kiến. Bởi vì đó chủ nhà sẽ không phải vất vả đi kiếm nguồn nhân công. Ngoài ra, chủ thầu xây dưng sẽ phải tuyển chọn những nhân công có tay nghề khá. Để chắc chắn rằng cho chất lượng công trình và uy tín của họ.

Thêm vào đó, nhà thầu Takihouse nên sẽ thỏa thuận về tiền công của nhân công. Bởi vì chỉ có nhà thầu mới biết được mức độ lao động của từng người phù hợp với mức giá trêm thị trường. Cuối cùng, cũng chính nhà thầu Takihouse nên phải tự mua bảo hiểm, tiền phụ cấp, ăn uống cho nhân công.

Báo giá thiết kế nhà tại Quận Hải Châu Đà Nẵng - 0933 444 797
Dịch vụ xây nhà trọn gói thi công chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Thứ hai, không cần lo về mua thiết bị

Hầu hết các chủ nhà đều có tham khảo giá cả vật liệu kiến tạo nên trên thị trường. Nhưng mà họ không biết cần bao nhiêu, chất lượng như thế nào, và quan trọng hơn hết là các chủ nhà không có thời gian để tự đi mua. Vì đó nhà thầu xây cất sẽ phải cung ứng số liệu cụ thể và kiêm luôn việc mua vật tư.

Đa số các nhà thầu xây dựng khi Thi công trọn gói thành phố Đà Nẵng đều có dường dây kết hợp kiến thiết nên với nhau, Do thế họ biết mua thiết bị kiến tạo nên rẻ bền ở đâu, thú vị là, các nhà thầu xây cất sẽ tự động gọi các nhà bán hàng đem nguyên liệu xây cất đến nhà cửa một cách nhanh chóng.

Thứ ba , tiết kiệm thời gian và giám sát công trình.

Ngày nay với cuộc sống văn minh, hầu hết mọi người đều bận bịu với công việc và gia đình. Đặc biệt, đối với các chủ nhà thì phải làm việc cật lực để trả tiêu xài làm nhà. Do vậy thời gian giám sát nên căn nhà sẽ không được nhiều. Nếu như không giám sát kĩ thì chất lượng ngôi nhà sẽ kém đi thì sao?

Đừng lo về vấn đề này, tại Vì đã có nhà thầu xây dựng. Chính họ sẽ phải tự đứng ra giám sát nhà cửa xây cất, để dảm bảo cho công trình theo kịp tiến độ  nên và an toàn về chất lượng khi xây nhà trọn gói.

Dẫu sao đi nữa, các nhà thầu kiến thiết nên đều nắm rõ về chuyên ngành kiến thiết nên hơn chủ nhà. Nếu xảy ra sự bất cẩn nào đó thì chính các nhà thầu này sẽ phải tự chịu trách nhiệm. Vì đó chủ nhà có thể vừa đi làm vừa có thể yên tâm có người thay họ giám sát nhà cửa.

Báo giá thi công trọn gói nhà Thanh Khê Đà Nẵng - 0933 444 797
Dịch vụ xây nhà trọn gói thi công chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Tư vấn xây nhà trọn gói thi công chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Đa dạng các Dịch vụ xây nhà trọn gói thi công chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với đầy đủ các gói xây với đơn giá vật tư hợp lý với mọi chủ đầu tư…… Với các thương hiệu xây nhà trọn gói chuyên môn tốt nhất.

Công ty xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng là nhà thầu. Chuyên nhận thi công các loại xây nhà trọn gói cao cấp chính hiệu, xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Cho nhiều cửa hàng đại lý lớn ở Đà Nẵng và trên toàn quốc giá rẻ ưu đãi.

Điểm khác biệt khi bạn chọn  xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng. So với các công ty xây nhà trọn gói tại tại khu vực Đà Nẵng khách là:

+ Tất cả các loại xây nhà trọn gói tại xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Đều có đơn giá cụ thể , báo giá rõ ràng cho từng gói xây.

+ Dịch vụ bảo hành dài hạng  nếu bạn chọn xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

+Tư vấn báo giá tận nơi và hoàn toàn miễn phí.

+ Có nhiều gói xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng cho bạn lựa chọn

+ Công ty xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng có rất nhiều loại xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Với thiết kế đẹp phong phú và đa dạng và độc đáo.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Takihouse

Dịch vụ xây nhà trọn gói thi công chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Dịch vụ xây nhà trọn gói thi công chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

  • Dịch vụ xây nhà trọn gói thi công chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn chính xác công trình.
  • Khảo sát công trình

Bước 2: Báo giá thiết kế công trình

  • Cập nhật thông tin công năng
  • Lập báo giá chi tiết cho chủ nhà

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Sau khi thương thảo và thống nhất, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng xây nhà trọn gói. Bắt đầu triển khai bộ hồ sơ thi công nhà cho quý vị

Dịch vụ xây nhà trọn gói thi công chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Dịch vụ xây nhà trọn gói thi công chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Bước 4: Nộp giấy xin cấp phép xây dựng nhà trọn gói

Sau khi ký hợp đồng, đơn vị nhà thầu sẽ tiến hành chuẩn bị giấy tờ liên quan. Để tiến hành xin nộp đơn xin cấp phép xây dựng nhà ở.

Bước 5: Tiến hành xây nhà trọn gói

Takihouse sẽ cung cấp đội ngũ thi công, giám sát. Trang thiết bị bảo hộ cho nhân công, máy móc, đồ xây dựng, … để phục vụ quá trình xây dựng nhà hiện nay.

Bước 6: Hoàn thiện và tiến hành vệ sinh

Sau khi hoàn thiện hạng mục có trong hợp đồng xây dựng trọn gói. Đơn vị thầu xây dựng sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ công trình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói thi công chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Dịch vụ xây nhà trọn gói thi công chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu công trình,

Hoàn thành đầy đủ các hạng mục trong hợp đồng xây nhà trọn gói thì đơn vị thầu sẽ tiến hành bàn giao công trình. Gia chủ thực hiện bước nghiệm thu, nếu không có vấn đề gì thì tiến hành nhận chìa khóa và vào ở.

Takihouse – Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

  • Takihouse là đơn vị chuyên nghiệp Thi công nhà trọn gói Đà Nẵng, Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về phương án sao cho phù hợp. Với túi tiền và nhu cầu của bạn. Sự chuyên nghiệp, quản lý tiến độ tốt, dự trù ngân sách sát và đảm bảo chất lượng công trình. Sẽ không làm bạn thất vọng khi hợp tác với chúng tôi.
  • Bạn hãy tin tưởng vào Takihouse, chúng tôi sẽ lo từ A – Z. Từ việc lên phương án cho đến khâu hoàn thiện, cam kết chất lượng. Đúng tiến độ, tránh những rủi ro không mong muốn.
  • Chúng tôi tự hào khi có đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo. Dày dặn kinh nghiệm để tạo nên những công trình nhà ở đẹp bền vững.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Thì hãy liên hệ ngay với Takihouse để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói thi công chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Dịch vụ xây nhà trọn gói thi công chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Cam kết Xây dựng Takihouse tại TP Đà Nẵng của chúng tôi như sau:

– Ký kết hợp đồng sau thi thương lượng giá cả và chấp thuận bảng báo giá.

– Việc ký kết hợp đồng cần sự đồng thuận của cả hai bên. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai.

– Xuất hoá đơn đỏ cho các hạng mục của doanh nghiệp, công ty, hoặc các tổ chức nếu có yêu cầu…

– Đối với các hạng mục nhỏ lẻ, nếu có yêu cầu chúng tôi. Vẫn có thể xuất hoá đơn thanh toán bằng mọi hình thức..

– Đảm bảo mọi quyền lợi của cả hai bên nhất là của khách hàng sau khi công trình hoàn thành

Đội ngũ Thiết kế thi công nhà chuyên nghiệp chúng tôi luôn chất lượng cho công trình lăn sơn, ốp lát tốt nhất. Chúng tôi cam kết bảo hành xử lý sự cố hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có mặt khắp mọi tỉnh thành nhằm phục vụ quý khách được tốt nhất có thể. Những ai đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ và hơp tác với Công Ty chúng tôi. Chúng tôi cam đoan quý khách sẽ rất hài lòng.

Chi phí xây nhà trọn gói thi công giá mới nhất 2022 tại Đà Nẵng
Chi phí xây nhà trọn gói thi công giá mới nhất 2022 tại Đà Nẵng

Xin cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến toàn thể quý khách hàng trong thời gian qua. Đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chính sự tin tưởng yêu mến quý khách hàng là động lực là sức mạnh để chúng tôi phấn đấu mang lại sự hoàn thiện chất lượng dịch vụ

CTY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT TAKI HOUSE

Add: K506 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Wt: Mon – Sat: 7:30-17:00
Tel: 0933 444 797
Mail: info@takihouse.vn
Web: Takihouse.vn

Video thi công công trình của Takihouse

5/5 - (187 bình chọn)

5/5 - (187 bình chọn)

5/5 - (187 bình chọn)

FAQ Giải Đáp câu hỏi

Mỗi công trình đều trãi qua các giai đoạn cơ bản sau: Thiết kế – Thi công Phần thô – Hoàn thiện – Nội thất. Với mỗi giai đoạn sẽ có những công tác, thời gian thi công, và yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ khác nhau Gọi ngay 0933 444 797 để được báo giá cụ thể

TAKI HOUSE sẽ hổ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc, tư  vấn thay đổi thiết kế trong suốt quá trình thi công công trình bằng cách tương tác hình ảnh qua nhóm zalo, với những công trình tại Đà Nẵng chúng tôi hổ trợ nghiệm thu các công tác quan trọng như công tác móng, cốt thép dầm sàn… Gọi ngay 0933 444 797 để được báo giá cụ thể

5/5 - (187 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí