TAkiHouse cam kết

AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

AN TOÀN là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu. Ở TAki chúng tôi mua bảo hiểm lao động 100% cho công nhân, thực hiện các công tác bảo hộ cần thiết, thường xuyên giáo dục kỹ năng an toàn lao động cho công nhân 

TAkiHouse cam kết

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Mỗi công tác, hạng mục thi công đều được chúng tôi chuẩn hoá quy trình, phù hợp với đặc thù về vật liệu, khí hậu địa phương. Nhằm cao chất lượng sản phẩm, TAki còn thường xuyên nâng cao tay nghề công nhân, đội ngũ kỹ thuật qua các chương trình đào tạo hằng năm.

TAkiHouse cam kết

TIẾN ĐỘ NHỊP NHÀN

Với Taki, tiến độ không phải là sự gấp gáp, làm ngày, làm đêm, mà là sự nhuần nhuyễn trong quy trình, sự nhịp nhàng ở các công đoạn, sự chuẩn chỉ ở khâu kỹ thuật, sự chặt chẽ trong kế hoạch thi công.

TAkiHouse cam kết

VỆ SINH SẠCH SẼ

Với khẩu hiệu: Công trình là nhà. Chúng tôi giáo dục công nhân trong việc ý thức giữ gìn vệ sinh nơi làm việc. Tổ chức dọn dẹp công trình sau mỗi buổi làm việc, tổng vệ sinh hàng tuần.

TAkiHouse cam kết

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

Thái độ tích cực giữa công nhân và công nhân, công nhân và kỹ thuật, công nhân và chủ đầu tư… Chúng tôi tin rằng, một ngôi nhà được làm nên bởi những con người có thái độ tích cực với nhau thì ngôi nhà đó sẽ tốt về phong thuỷ, gia chủ khi sống trong ngôi nhà sẽ có được sự bình an, hạnh phúc.